Vào chiều ngày 20 tháng 7, vòng đầu tiên của đội bóng đá nữ Đông Á năm 2022 đã khởi động tại sân vận động bóng đá Toyota ở Nagoya, Nhật Bản. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc 2-0 và giành chiến thắng trong trận đấu để "mở cửa."
  Trong cuộc thi Asian Cup hồi đầu năm nay, Cristiano Ronaldo và Georgen tuyên bố cái chết của đứa con trai. Đối với anh ta, bóng đá không còn quan trọng-c Luo-Real Madrid đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Đài Bắc Trung Quốc 4-0. Huấn luyện viên chân của phụ nữ Trung Quốc Shui Qingxia trước đây đã nói rằng Đông Á năm nay hy vọng rằng các cầu thủ trẻ có thể nắm bắt cơ hội và thể hiện cấp độ. Trong trò chơi này, Shui Qingxia đã gửi Zhang Linyan, Wan Jiayao và Wang Linlin trong đội hình xuất phát.
  Sau khi khai mạc, đội Trung Quốc mạnh mẽ hơn ngay lập tức chiếm lợi thế. Vào phút thứ 11, Wang Shanshan kỳ cựu đã thực hiện một quả bóng thấp ở bên phải, Cristiano Ronaldo rơi vào điện thoại di động. Mặc dù anh ta đã xin lỗi, nhưng nó vẫn chưa kết thúc, và sự tức giận bất tài không tốt cho bất kỳ ai-c luo hardin manchester unit-jacob và thiếu niên Zhang Linyan xoay quanh khu vực hình phạt để bắn bàn thắng. Đội dẫn 1-0. Vào phút thứ 21, Yao Wei đã vượt qua bên trái và khiến hậu vệ của đối thủ "thiết lập Oolong" và đội Trung Quốc đã mở rộng tỷ số lên 2-0.
  Trong nửa sau của trò chơi, Shui Qingxia tiếp tục điều chỉnh nhân sự. Tang Jiali, Chuyển tin đồn: Vị trí của Obameyan trên Chelsea PSG Chase Rashford Pierre Emelk Obameyan-Chelsea-arsenal-Manchester United người vừa kết thúc năm của Premier League Premier League " Chỉ bị thương, không chơi. Cuối cùng, cả hai đội đều không ghi bàn. Kết quả 2-0 được duy trì vào cuối trận đấu. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành được Cup Đông Á đầu tiên.
  Theo lịch trình, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với bóng đá nữ Hàn Quốc vào lúc 6 giờ tối ngày 23 tháng 7. (Phóng viên khách hàng hàng ngày của Bắc Kinh Zhao Xiaosong)

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET