Hai câu lạc bộ của UAE từ chối chơi ấm áp với đội bóng đá quốc gia

Gần đây, truyền thông trong nước đã tiết lộ một sự kỳ thị của bóng đá quốc gia!

Vào ngày 12 tháng 9, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đang tập luyện tại UAE đã mời hai đội địa phương làm ấm, nhưng hai bộ phận âm nhạc nội thất này đã từ chối lời mời của đội Trung Quốc. Tranh luận, nó đã im lặng một lúc.

Lý do cho hai đồ nội thất này từ chối cơ thể nóng bóng đá quốc gia thực sự là: mức độ của đội bóng đá quốc gia quá nghèo, và không có giá trị của sự ấm áp! Ngay cả sự ấm áp của cùng một đội bóng đá quốc gia cũng sẽ làm giảm trình độ cạnh tranh của người chơi! Hai câu lạc bộ nội thất trên đã đề xuất rằng đội bóng đá quốc gia phải chơi với họ, nhưng họ phải đưa ra đủ phí ngoại hình!

Ban đầu, đội bóng đá quốc gia sẽ tìm đội tuyển quốc gia UAE để khởi động. Ai biết rằng đội tuyển quốc gia UAE đã không đưa đội bóng đá quốc gia vào mắt họ. Trước hết, nóng lên với đội bóng đá quốc gia không hữu ích cho việc cải thiện mức độ, và sau đó đề xuất giá lên tới 1 triệu đô la. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã mời đội bóng Brazil khởi động và phí ngoại hình của đối thủ chỉ là 1,2 triệu đô la Mỹ.

Do đó, phí xuất hiện 1 triệu đô la của UAE thuộc về việc mở sư tử điển hình và Hiệp hội bóng đá không đồng ý.

Điều thậm chí còn tức giận hơn nữa là UAE, người vừa từ chối chơi cạnh tranh ấm áp với đội bóng đá quốc gia và đưa ra những khoản phí ngoại hình khổng lồ cho đội bóng đá quốc gia, đã chọn làm mới với đội Việt Nam. Bạn biết đấy, đội Việt Nam là đối thủ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.

Đối với đội Trung Quốc, trò chơi vào ngày 7 tháng 10 phải đánh bại Việt Nam. Điều này không chỉ liên quan đến việc đội bóng đá quốc gia cũng có thể có hy vọng đủ điều kiện, mà còn về phẩm giá của bóng đá Trung Quốc và người hâm mộ Trung Quốc.

Trong tuyệt vọng, Hiệp hội bóng đá đã liên lạc với đội Syria. Mặc dù Syria không quá cao phí xuất hiện, nhưng lúc đầu, người ta nói rằng nó là 200.000-300.000 đô la, và có tin tức rằng đó là một khoản phí xuất hiện.

Nhưng điều này không có nghĩa là đội Syria là Lei Feng sống.

Theo truyền thông Tây Á, huấn luyện viên của Syria Marus không sẵn sàng chào đón đội bóng đá quốc gia với đội hình chính. Xem xét tình hình thực tế của Syria, Syria có xu hướng có nhiều đội hình tiện dụng hoặc thứ hai trong cuộc thi với đội bóng đá quốc gia. Điều này chủ yếu là để kiểm tra tình trạng của người chơi và để tránh tăng nguy cơ chấn thương người chơi chính.

Nói cách khác, chúng tôi muốn coi đội Syria là đối thủ và Syria sẽ không gửi đội hình mạnh nhất, mà coi bóng đá quốc gia là một nền tảng để điều tra lợi nhuận.

Tôi thực sự thực hiện nhìn vào nó, thoạt nhìn, nó rất phấn khích! Nó thực sự đáng xấu hổ! Đội bóng đá quốc gia đã bị sỉ nhục bởi các đội câu lạc bộ khác! Đội bóng đá quốc gia thực sự xấu hổ với quốc tế!

Ngoài ra còn có cư dân mạng ở Trung Quốc gọi: Mang rau, quay lại! Đừng lãng phí tiền của người nộp thuế nữa!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET