Hai câu chuyện cười của bóng đá Trung Quốc đã bị AFC phạt!

Trang web chính thức của AFC gần đây đã công bố một loạt hình phạt cho các thành viên của thành viên. Do sơ bộ châu Á châu Á năm tháng mười một, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đáp ứng các tiêu chuẩn và bị phạt. Ngoài ra, theo báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh", Li Tie tới Tây Ban Nha chủ yếu là để đến Trạm đào tạo của Vũ Hán Zhuoer để xử lý các nhiệm vụ chính thức của câu lạc bộ. Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã không tránh được sự nghi ngờ. Làm thế nào để hiệp hội bóng đá ký hợp đồng này?

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn luôn được người hâm mộ nhổ. Bây giờ, các hình phạt chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á đã đến, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đáp ứng các tiêu chuẩn trong các sơ bộ của cuộc đua sơ bộ châu Á năm người châu Á. Nó đã nhận được ba hình phạt và tổng cộng 43.000 đô la. Ba trò chơi tương ứng là Trung Quốc vs Mông Cổ (20.000 đô la), Trung Quốc so với Trung Quốc (20.000 đô la Mỹ) và Mông Cổ so với Hàn Quốc (3.000 đô la). Loại tin tức này không quan trọng, nhưng nó không thể nôn. Nhiều người hâm mộ nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là quá không chuyên nghiệp!

Ngoài ra, theo báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh", Li Tie đã rời Thẩm Dương vài ngày trước để đến Tây Ban Nha. Anh ấy có hai nhiệm vụ. Một là đến Wuhan Zhuoer để xử lý các nhiệm vụ chính thức của câu lạc bộ, và người kia là chú ý đến màn trình diễn của Wu Lei ở La Liga Essence, truyền thông nói thẳng: Hiện tại, Li Tie đã không liên lạc với Câu lạc bộ Vũ Hán Zhuoer. Nếu đó là sự thật, nó thực sự đáng ngạc nhiên. Bạn phải biết rằng Li Tie đã chính thức huấn luyện đội bóng đá quốc gia một thời gian. Đó là hợp lý để cắt đứt liên lạc với câu lạc bộ. Người hâm mộ trẻ cũng cho biết, làm thế nào để ký hợp đồng này?

Tất nhiên, từ một góc nhìn khác, công việc của huấn luyện viên bóng đá quốc gia là một thách thức đối với LI Tie, nhưng nó có thể bị mất bất cứ lúc nào. Rốt cuộc, chỉ có một nửa hợp đồng với Hiệp hội bóng đá đã ký hợp đồng. Trong lý do. Tuy nhiên, vì hiệp hội bóng đá nhận ra Li Tie và Zhuoer, điều đó có nghĩa là anh ta không quan tâm đến một kết nối như vậy. Gần đây, Li Tie đã chọn 4 cầu thủ Zhuoer vào đội tuyển quốc gia, điều này gây ra tranh cãi. Vì hiệp hội bóng đá không quan tâm, những tranh cãi như vậy sẽ là. Nó tiếp tục cho bảng điểm được trao trong LI Tie.

Đối với việc bị phạt, nó có thể là hoạt động thông thường. Phần mềm phần cứng của bóng đá Trung Quốc luôn rất chuyên nghiệp, chưa kể đến trò chơi năm người chơi, không có cảm giác tồn tại ở Trung Quốc và kết quả của đội tuyển quốc gia năm người của chúng tôi cũng rất tệ. Một tiếng thở dài!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET