Hai cuộc xung đột huấn luyện viên Premier League bên lề, Dzerby cảnh báo đối thủ

Trong vòng 11 của Premier League vào sáng sớm sáng nay, Brent Ford đã đánh bại Brighton 2-0 trên sân nhà. Hai đội huấn luyện viên Frank và Dazelby xung đột dữ dội bên lề.

Trong phút thứ 43 của trò chơi, các cầu thủ ở cả hai bên đã chiến đấu và bóng ra. Vào thời điểm này, hậu vệ Brighton Verteman đã đi nhặt bóng để chuẩn bị cho quả bóng phụ, và Brent Frank đã tiến lên để can thiệp. Sau đó, huấn luyện viên của Brighton, Dzelby đã vội vã duy trì các cầu thủ của mình và có một cuộc xung đột thể xác với Frank. Các nhân viên và cầu thủ của hai đội đã nhanh chóng bước về phía trước để tách hai huấn luyện viên, và trọng tài đã trình bày một thẻ vàng cho Frank và Dzerby.

Frank và Dazelby, người đã bình tĩnh lại sau đó, bắt tay nhau để thể hiện sự hòa giải. Dezel giải thích lý do cho cuộc xung đột sau trận đấu: Tôi không thích huấn luyện viên của bên kia để chạm vào người chơi của tôi và tranh luận với họ vì tôi không bao giờ tranh luận với các cầu thủ của đối thủ.

Dazelby cũng nói: Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải ghi bàn. Chúng tôi có 21 cú đánh trong trò chơi, nhưng chúng tôi không ghi bàn. Chúng tôi đã mất quá nhiều cuộc đối đầu, nhưng tôi nghĩ chúng tôi chơi tốt. Ban đầu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi này cho Mewu, xin lỗi. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trở lại trận đấu vào thứ ba tới với Rừng Nottingham. Movep tiền vệ Brighton 24 tuổi đã buộc phải nghỉ hưu vì bệnh tim di truyền trong tuần này.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET