Hai cuộc tranh cãi lớn

Trong môn bóng đá nam bóng đá nam bóng đá nam bóng đá nam bóng đá nam, chức vô địch là một Thế vận hội Thế vận hội Tây Ban Nha nổi tiếng chống lại Thế vận hội Ai Cập.Người đấu bò gặp phải một cuộc đàn áp, và Ming Gesa và Sevallos đã nghỉ hưu do chấn thương.Tiền đạo của Ai Cập Tashel, người đã nhốt Savallis, đã may mắn thoát khỏi thẻ đỏ.

Là một trong những đội vàng nổi tiếng của đội bóng đá nam trong các trận đấu Olympic này, Tây Ban Nha đã loại trừ một đội hình mạnh mẽ và chơi 6 cầu thủ chơi Cup châu Âu. Những người chơi như Gesa và Merino, đội hình này có thể so sánh với Brazil.

Tuy nhiên, sau 45 phút, Tây Ban Nha không thể phá cửa. Không chỉ vậy, Tây Ban Nha còn trả một mức giá nặng của hai thương tích. Chỉ là 18 phút khi bắt đầu trò chơi. Ming Gesa vô tình căng thẳng chân trái khi anh ta truy đuổi cuộc bao vây ở phía sau, và sau đó chỉ có thể được thay thế bởi Pakaleho.

Ở phút thứ 44, Tây Ban Nha lại bị đánh. Trong khi chiến đấu với đối thủ, Savallis đã bị chà đạp trên mắt cá chân của anh ta và sự thay thế của Moncariola xuất hiện. Sau chấn thương của Sevallos, trọng tài trở về phía để xem bản phát hành. Từ quan điểm của ống kính chậm, hai người có chuyển động xấu và Sevallos có sự nghi ngờ về đối thủ khuỷu tay, trong khi Tahr bước lên mắt cá chân của Sevallos.

Nếu trọng tài Jordan Adaham Mahamech thực thi nghiêm ngặt việc thực thi, Tacher thậm chí sẽ rời khỏi thị trường. Tuy nhiên, trọng tài Ai Cập chỉ trình bày thẻ vàng cho Tahel, nơi trở thành hình phạt gây tranh cãi đầu tiên trong các trò chơi Olympic này.

Trong phút thứ 54 của trò chơi, trọng tài đã thực hiện một hình phạt gây tranh cãi thứ hai. Khi chiến đấu trong khu vực hình phạt, Higki đập vào khuỷu tay trái của mình trên khuôn mặt của Oasawal trong khi va chạm.

Không chỉ vậy, sau khi Oiasa Valt ngã xuống đất, Higki còn đá Oasa Valle bằng đôi chân của mình. Trong trận bán kết Champions League năm 2004, Andrald đã thực hiện hành động tương tự trên Dico, và bị đuổi khỏi thẻ đỏ. "Marca" chỉ ra rằng Higki giải thích rằng anh ta đang đâm vào vai, nhưng bước vào đối thủ của bạn không cho phép bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, trọng tài một lần nữa đưa ra một hình phạt cho Ai Cập, cả hình phạt phạt cũng như không cho thấy thẻ đỏ cho Higki. Người Tây Ban Nha đã chơi rất tốt, phòng thủ xuất sắc của Ai Cập đóng một vai trò quan trọng, nhưng hai tranh chấp của trọng tài cũng đóng vai trò tương tự.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET