Hai cuộc thi ấm áp cho đội bóng đá quốc gia để kiểm tra toàn diện đội hình thám hiểm phương Tây

Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc sẽ bay tới Shajia, UAE vào sáng sớm ngày 7 tháng 11 để chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới. Vào ngày 11 và 16 tháng 11, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ô -man và Úc tại nhà của Shajia. Chiều nay, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai trận đấu ấm áp với đội Thâm Quyến ở Thượng Hải và Super League Trung Quốc. Huấn luyện viên Li Tie hy vọng sẽ kiểm tra toàn diện tình trạng của đất nước bằng cách ấm áp và hoàn thiện danh sách cuối cùng của Sicia.

Nói một cách khách quan, Super League quốc gia và đội Liên đoàn Trung Quốc đã bị lừa, và ý nghĩa chiến đấu thực tế bị hạn chế. Ngay cả đội Thâm Quyến của nhóm Thâm Quyến cũng không thể mô phỏng sức mạnh và nhịp điệu của đội Ô -man, chứ đừng nói đến việc mô phỏng đội Úc. Nhưng hai trò chơi ấm áp này vẫn còn khá giá trị cho bóng đá quốc gia. Trước hết, sau gần một tháng, đội bóng đá quốc gia cần lấy lại nhịp điệu của cuộc thi. Ngoài ra, Li Tie cũng cần kiểm tra tình trạng người chơi thông qua cuộc thi để xác định dòng sản phẩm của Tây Á.

Không có sự nghỉ ngơi giữa cuộc thi ấm áp của đội bóng đá quốc gia, nhưng đã chơi hai trận trong 180 phút, điều đó có nghĩa là LI Tie có thể chia 31 cầu thủ thành hai phần, và đã chơi với đội Thâm Quyến và đội Chiết Giang. Trong hai trò chơi, LI Tie không chỉ có thể thay đổi sự hình thành mà còn tìm ra phương pháp kết hợp tốt nhất thông qua các thay thế liên tục. Đặc biệt đối với một số cầu thủ nhập tịch, làm thế nào để phù hợp với kết quả tốt nhất cũng là một vấn đề mà đội bóng đá quốc gia cần phải giải quyết khẩn cấp. Sau hai trận đấu ấm áp, Li Tie sẽ thu nhỏ đội bóng đá quốc gia và một số thành viên sẽ được điều chỉnh thành đội hình của cuộc thám hiểm phương Tây.

Điều này được hiểu rằng LI Tie sẽ không điều chỉnh đáng kể đội hình. Đánh giá từ bốn trò chơi hàng đầu trước đó, Wang Dalei, Dong Chunyu, Liu Dianzo, Wang Qiuming, Barton, Xu Xin, Li Lei, Guo Tianyu và Wang Shangyuan đã không có cơ hội chơi. Trong số đó, Wang Dalei, Dong Chunyu và Liu Dianzo đều là những thủ môn. Họ đã thất bại trong việc chơi trong lý do, và vị trí thủ môn chính của Yan Junling là ổn định. Barton và Guo Tianyu là những người tiền đạo và là những người mới đến của đội tuyển quốc gia. Không khó để ra ngoài. Li Lei đã vắng mặt trong vài trận đấu đầu tiên do chấn thương. Bây giờ anh ấy đã được phục hồi bởi chấn thương. Anh ấy là một người có sẵn ở vị trí bên trái. Xu Xin, Wang Qiuming và Wang Shangyuan đều là những tiền vệ. Các tiền vệ bóng đá quốc gia rất giàu dự trữ. Nếu những người chơi khác không bị thương, rất khó để ba người xuất hiện.

Một lần nữa, Tây Á đã tham gia vào cuộc thi sân nhà, và các tướng của đội bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị về mặt tâm lý. Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, sẽ tiếp tục theo dõi đội lần này, và các thành viên trong đội cũng duy trì sự tự tin trong chiến thắng. Sarage cũng là một nơi ban phước cho đội bóng đá quốc gia. Trong 3 vòng cuối cùng của nhóm A A trong Fortune 40s châu Á và vòng thứ ba của vòng 12 của đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã ở Shajia. Hồ sơ chiến thắng. Ngoài ra, mặc dù FIFA và Liên bang châu Á đã đồng ý với người hâm mộ tham gia cuộc thi, theo các điều khoản của cuộc thi AFC, các cuộc thi châu Á sơ bộ thế giới được sắp xếp trong hiệp hội thành viên thứ ba vẫn được phép nhập học.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET