Hai cuộc thi bắt đầu đóng cửa để tập luyện vào ngày mai

  Chiều nay, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc, về cơ bản đã đến QI, đã thực hiện khóa đào tạo thứ ba cho khóa đào tạo này tại Công viên bóng đá Thượng Hải. Từ ngày mai, đội bóng đá quốc gia sẽ vào chế độ đào tạo kín.

  Vào ngày 18 tháng này, đội bóng đá quốc gia đã chính thức bắt đầu khóa đào tạo chuẩn bị top 12. Khi vòng 8 của Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc kết thúc vào ngày 15, khóa đào tạo chỉ là 14 trong hai ngày trước đó. Vào tối ngày 19, các đội quốc tế của Sư đoàn Tô Châu đã đến đội tuyển quốc gia để báo cáo. Để cho phép người chơi điều chỉnh tốt hơn tình trạng thể chất của họ, nhóm giáo viên bóng đá quốc gia đã thay đổi lớp đào tạo ngoài trời thứ ba dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào chiều hôm qua cho đến ngày hôm nay. Các thành viên trong nhóm sáng hôm qua thực hiện đào tạo phục hồi thể chất trong phòng tập thể dục. Ngoài ra, lịch trình dày đặc của giải đấu trong giai đoạn trước khiến các cầu thủ mệt mỏi. Nhiều thành viên trong nhóm phòng thủ đã phải có mức độ chấn thương khác nhau. Sau khi nghiên cứu của đội huấn luyện, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo hôm nay để bổ sung cho đội trợ giúp của Zheng Zhengchi ở Taishan, Sơn Đông. Essence Zheng Zheng đã vội vã đến Thượng Hải lần đầu tiên và tham dự lớp đào tạo chiều nay.

  Hôm nay là khóa đào tạo công cộng cuối cùng cho đào tạo đội bóng đá quốc gia. Theo kế hoạch, quân đội Tiejia sẽ bay đến Qataroha từ Thượng Hải đến Qataro vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, thời Bắc Kinh. Thông báo đã được đưa ra rằng đội bóng đá quốc gia đã quyết tâm chơi ở Qatar với Úc và Úc và đội Nhật Bản vào ngày 7, và sân vận động Harry International có thể sẽ tham gia hai trận đấu này.

  Đó là chưa đầy hai tuần trước trận đấu đầu tiên của top 12 và Úc. Đội trưởng bóng đá quốc gia Wu XI đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trước khi đào tạo rằng đội huấn luyện đã chuẩn bị thông tin chi tiết về Úc. Triển khai mục tiêu sẽ được thực hiện sau khi đào tạo tiếp theo. Wu Xi cũng bày tỏ thái độ của mình đối với trò chơi: suy nghĩ rất quan trọng. Nhóm sẽ làm việc chăm chỉ để chiến đấu cho từng đối thủ, chuẩn bị cho những khó khăn và tạo ra những thứ của riêng chúng ta. Chúng tôi sẽ sử dụng các hành động thực tế để trở lại với người hâm mộ và bạn bè của chúng tôi.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET