Hai cuộc chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã được xác định, Wu Lei trở lại!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một lần nữa đánh bạc World Cup!Để đạt được kết quả tốt trong vòng loại World Cup 2022 của Qatar, giai đoạn thứ hai của Super League đã bị hoãn lại vào năm tới.Như chúng ta đã biết, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thiết lập nhà của họ tại nhà với sự khác biệt 5 giờ của Qatarhaha.Để đảm bảo rằng nhân viên là đủ, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia LI Tie đã xác định danh sách có tới 33 người.Ngoài sự ra đi của Zheng Zheng, người giám hộ của Shandong Taishan, tất cả 32 người chơi khác đã được Dorha thu thập.

Đội bóng đá quốc gia được chia thành hai con đường. Li Tie đã khiến 31 người chơi đến trước Thượng Hải. Wu Lei, người chơi ở La Liga, đã vội vã từ Barcelona đến Doha để gặp những đội quân lớn. Hai trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia vừa được xác định. Trong vòng đầu tiên của nhóm B, vòng đầu tiên của vòng bảng bắt đầu lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, Giờ Bắc Kinh (21:00 vào giờ địa phương thứ 2). Đối thủ là Úc, nơi đã gia nhập Châu Á châu Á trong nhiều năm. Vào lúc 23 giờ tối ngày 7 tháng 9 (18:00 giờ địa phương), trong vòng thứ hai của vòng bảng, đội bóng đá quốc gia đã chết và những hạt giống hàng đầu của bóng đá nam nhỏ Nhật Bản. CCTV5 được thiết lập lâu dài (Kênh thể thao CCTV) sẽ phát sóng hai điểm nổi bật của bóng đá Trung Quốc ngay tại chỗ.

Đội bóng đá nam nhỏ Nhật được huấn luyện bởi Mori đã xác định danh sách 24 người tham gia cuộc thi. Có tới 17 cầu thủ ở nước ngoài chơi ở châu Âu, 8 trong số đó chơi ở Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga và các cầu thủ Liverpool của Pháp. Các cầu thủ của Liverpool, tiền vệ bao gồm Nangong Takashi, cầu thủ Mallorca Jiu Health British, cầu thủ Frankfurt Kamada Dadi, v.v., rất mạnh mẽ. Ngay cả các vị trí thủ môn cũng là cựu chiến binh Sterasburg Kawashima Yongyu. Úc đã được trộn lẫn với những chiếc giỏ hôi thối châu Á trong nhiều năm và hiệu quả chiến đấu không tốt như trước, nhưng vẫn còn nhiều người chơi chơi ở châu Âu để giúp đỡ. Đối mặt với đối thủ mạnh mẽ, khả năng giành lấy đội bóng đá quốc gia là rất nhỏ, và nó có khả năng phải chịu một chuỗi hai trận thua.

Mặc dù sức mạnh tổng thể không tốt bằng đối thủ, vì lợi ích của sự yếu đuối, đội bóng đá quốc gia sẽ làm việc chăm chỉ để cố gắng không giữ sự hối tiếc. Dựa trên các yếu tố trong tất cả các khía cạnh, đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã nổi lên. Vị trí thủ môn, mặc dù thủ môn Dalian Liu Dianzo, người chơi cho đội bóng Tyrant Guangzhou hàng đầu (trước đây là Quảng Châu Evergrande), đã chơi ổn định, nhưng Li Tie có nhiều khả năng sử dụng thủ môn của Thượng Hải Yan Junling, có trải nghiệm phong phú hơn trong đội tuyển quốc gia. Gang Wang từ Quân đội Yulin Bắc Kinh Guoan sẽ phục vụ như một người trở lại bên phải, Zhang Linzheng từ đội Quảng Châu và cầu thủ hỗn hợp Jiang Guang Tai sẽ hợp tác với Zhongwei. Lý do tương tự có nhiều khả năng có một cánh tiêu chuẩn cao tham gia vào cuộc thi bóng đá quốc gia. Như bắt đầu trái.

Ở hàng tiền vệ, Wu XI, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia từ Thượng Hải Shenhua, là ổn định nhất! Trong số ba vị trí khác, Zhang Xianzhe, người đã thể hiện tốt trước đó, và thủ lĩnh Super League ổn định của Trung Quốc Shandong Taishan Jin Jingdao và Wu Xinghan sẽ chơi cùng nhau. Nếu Li Tie muốn tăng cường hành vi phạm tội, bạn cũng có thể chọn rút lui. Vị trí tiền tuyến, Wu Lei, người hoạt động tốt ở La Liga, có nhiều khả năng chiếm một vị trí cố định. Một trong ba cầu thủ nhập tịch không hoàn hảo của Brazil Akson, Alan và Luo Guofu sẽ hợp tác với Wu Lei.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET