Hai Cup World: Séc hai sẽ bị cô lập do vương miện mới dương

Vào ngày 8 tháng 1, giờ Bắc Kinh, nhóm người Séc Mihar Kamar và Adam Wataklavik là tích cực do thử nghiệm Covid-19, được loại trừ khỏi World Cup World Cup World Cup ở Oberkhov Essence

Các vận động viên người Séc hàng đầu Kamar và Waklavik về tổng số kết quả của nam giới đã bị cô lập và sẽ vắng mặt trong cuộc thi trở lại ở thị trấn Đức. Trò chơi đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày mai.

Huấn luyện viên trưởng của Nga Walery Borhovsky cũng sẽ vắng mặt. Trước đây, TAS News News News của đất nước báo cáo rằng kết quả kiểm tra của anh là tích cực.

IBU World Cup mùa này được thực hiện theo một loạt các giao thức Covid-19, bao gồm kiểm tra thường xuyên các vận động viên và các quan chức đội. Trước khi New World Cup được tổ chức tại Conte, Phần Lan vào tháng 11, nhiều vận động viên Covid-19 đã thử nghiệm dương tính.

Oberhoff sẽ tiếp tục tổ chức hai World Cup mùa đông quốc tế. Trước đây, Liên minh tuyết quốc tế đã giảm số lượng địa điểm lưu trữ để hạn chế nguy cơ đi lại và giảm nhiễm trùng. Điểm dừng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày mai, và cuối ngày 10 tháng 1, trạm dừng thứ hai sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 17 tháng 1.

Giải vô địch cá nhân Olympic Games và nhà vô địch World Cup nam Johnes Sindis Boy, Boy vượt xa danh sách tích lũy, nhưng mùa này chỉ đạt được một chiến thắng. Anh hy vọng sẽ kết thúc trò chơi ở Đức. Đồng bào của Boy Malt Olsb-lesham được xếp hạng đầu tiên trong nhóm phụ nữ. Cuộc đua nam và nữ sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Oberhoff.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET