Hai chức vô địch Cup châu Âu, nơi nơi tổ chức chính xác là năm giải đấu lớn

World Cup Qatar không có Ý, đó là điều đáng tiếc. Đây là hai World Cup liên tiếp của Ý trong hai lần liên tiếp. Chúng tôi thậm chí còn quên rằng Ý từng là bốn người chiến thắng World Cup và ngồi lên với Đức, chỉ đứng sau Brazil. Ở Cúp châu Âu, Ý cũng là một đội hàng đầu và là chức vô địch cuối cùng. Mặc dù Ý hiện đang ở một máng, di sản của họ vẫn rất sâu. Tôi tin rằng trong tương lai gần, họ sẽ có thể trở lại đỉnh cao. Bây giờ Ý không thể xuất hiện ở Qatar lần này, chúng ta sẽ chuyển qua lịch sử bóng đá vinh quang của Ý. Như đã đề cập trước đó, Ý đã giành được World Cup bốn lần, và có hai chức vô địch Cup châu Âu. Giải vô địch thi đấu thứ 6 làm cho Italy trở thành một trong những đội tốt nhất trong bóng đá thế giới. Trong thế giới, thành tích của Ý tốt hơn các đội mạnh như Argentina, Pháp, Hà Lan và Anh. Điều này là ngoài sự nghi ngờ.

Nếu chúng tôi liệt kê vị trí của các cuộc thi Ý thứ 6, sẽ có những khám phá khác nhau. Tại World Cup năm 1934 và 1938, Ý là chức vô địch và hai World Cup được tổ chức tại Ý và Pháp. Tại Cúp châu Âu năm 1968, lần đầu tiên, Ý đã giành chức vô địch đầu tiên tại nhà riêng của mình. Trong World Cup 1982, Ý đã giành chức vô địch một lần nữa và nơi của World Cup này là Tây Ban Nha. Trong World Cup 2006, Ý đăng quang bốn lần, địa điểm là Đức. Mặc dù Cup châu Âu đã được nhiều quốc gia tổ chức vào năm ngoái, trận chung kết là tại Sân vận động Wembley. Trong Cup châu Âu này, Anh là một trong những người dẫn chương trình và chơi rất nhiều trò chơi tại nhà. Nó cũng có thể nói là đạt được ở Anh.

Chà, hãy liệt kê thống nhất sáu địa điểm đến Ý, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Anh. Có hai lần ở Ý, và chúng tôi chỉ nhớ nó một lần. Nói cách khác, có 5 nơi. Nó có quen thuộc không? Đây không phải là vị trí của năm giải đấu lớn châu Âu? Ý đã giành chức vô địch trong năm giải đấu lớn. Họ có thể nói rằng họ đã chinh phục lãnh thổ của đội mạnh nhất ở châu Âu không? Đội tuyển quốc gia đằng sau năm giải đấu lớn là đội hàng đầu châu Âu, và họ cũng đã giành chiến thắng ở World Cup. Những quốc gia này rất cạnh tranh trong chính họ. Ví dụ, Đức, họ đã tổ chức World Cup, tất nhiên, họ đã đến nhà vô địch cuối cùng. Ý có thể giành được chức vô địch từ chủ nhà, cho thấy họ mạnh mẽ và sâu sắc.

Tất nhiên, Tây Ban Nha năm 1982 không còn mạnh mẽ, chứ đừng nói đến Pháp vào năm 1938. Nhưng nhà vô địch World Cup đã giành được bởi Ý năm 2006 và Giải vô địch Cup châu Âu năm 2021 là tuyệt vời. Rốt cuộc, kể từ thế kỷ mới, sức mạnh của Đức và Anh đã trực tuyến.

Tuy nhiên, thật đáng xấu hổ khi trong năm giải đấu lớn, khả năng cạnh tranh của Serie A ngày càng tồi tệ hơn. Có Juventus hỗ trợ biểu ngữ trước đây. Với sự cô đơn của bà già, đội Serie A không có đại diện tại Champions League. Ở tứ kết Champions League, đội Serie A đã tuyệt chủng. Ở một mức độ nào đó, Serie A thậm chí được xếp hạng vào cuối năm giải đấu lớn, và nó không giống với World Cup nhỏ năm đó. Cấp độ liên minh ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cạnh tranh của đội tuyển quốc gia. Ý đã bỏ lỡ World Cup trong hai lần liên tiếp, và đó không phải là tình cờ. Tôi hy vọng họ sẽ khôi phục vinh quang của quá khứ càng sớm càng tốt. Rốt cuộc, họ là những đội duy nhất chinh phục năm địa điểm giải đấu lớn trong cuộc thi nước ngoài.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET