Hai chấn thương đang tuyệt vọng?

Bốn hoặc năm năm bên nhau, cuối cùng tôi đã mở ra một cơ hội cho các cuộc thi quốc tế.Tôi hy vọng sẽ mang lại tinh thần chiến đấu khác nhau cho người hâm mộ trên khắp đất nước, đi ra ngoài và để mọi người nhìn thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc.Phố Fantghao số 3354

East Cup là một sân tập quan trọng cho đội tuyển quốc gia.Chơi tốt cũng có thể truyền cảm hứng cho tinh thần và có được sự tự tin.Vì đó là một sân tập, bạn và Tan Long và Jiang là gì?Ngay cả khi Tan Long chơi tốt, anh ấy có thể chơi World Cup tiếp theo không?Ginger có thể được chiến đấu tốt trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc không?Ngay cả hiệu suất của các cuộc thi cá nhân có thể được gọi là cấp độ thảm họa!Có bao nhiêu người chơi có thể đạt được tinh thần?Đây là nơi bóng đá Trung Quốc không tự tin, có lẽ đây không phải là ý định ban đầu của huấn luyện viên Yangkovic.

Trong số những người chơi siêu được trang bị, nếu bạn mang theo Yuning 30 -y -y -old, người hâm mộ không nên phản đối nó. Thật không may, Zhang Yuning đã bỏ lỡ Cup Đông Á vì chấn thương. 10 vòng hàng đầu trong tiền đạo Guoan không thể chơi 6 bàn thắng ở Cup Đông Á. Thương xót. Thật đáng tiếc khi Zhang Wei của đội HEBEI, Zhang Wei, 21 -Year, đã ghi được 5 bàn thắng trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này, là điểm nổi bật lớn nhất của đội xuống hạng. Đội tuyển quốc gia này thiếu hai mảnh, và một số người hâm mộ nói: tiền tuyến là tuyệt vọng!

Ngoài ra còn có Zhang Ying, Wei, Lin, Liu Binbin, v.v. tại dòng tấn công bóng đá quốc gia, Wu Lei đã không trở lại chiến đấu với Cup Đông Á. Không có nhiều ứng cử viên có sẵn cho dòng bóng đá quốc gia. Họ chỉ có thể gửi hy vọng ở Tao, Liu Zhurun, Liu Ruofan và Tan Long. Fang Hao đã tham gia Dubai Cup ở Dubai Cup vào năm thứ ba của trường trung học. Mặc dù Liao Liao được chơi trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, nhưng sự xuất hiện của Fang Hao ở Đông Á vẫn được hy vọng.

Fang Hao cần chứng minh khả năng của mình để Hao Wei một lần! Fang Hao, người ban đầu là một tiền bối ở Dubai Cup, có thể được sử dụng lại, nhưng người hâm mộ đã rất thất vọng. Hao Wei không chỉ tái sử dụng, điều tương tự cũng đúng với các cầu thủ trẻ như Yi Xianlong, Lu, Abdul Su Li và Chen Zeshi. Abdullahtri đã ra mắt trong hơn 10 phút và thể hiện tốt. Tuy nhiên, đối với các cầu thủ trẻ, cải tiến tốt nhất là chơi nhiều hơn. Nếu không, một năm băng ghế lạnh là một sự lãng phí của tuổi trẻ.

Tan Long, Zhu, Dai và Jiang đều là những người quốc tế của top 12. Họ chắc chắn là lực lượng chính của đội tuyển quốc gia này. Vào sáng ngày 17 tháng 7, đội bóng đá quốc gia sẽ rời khỏi Thanh Đảo và bay đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á. "Tin tức buổi tối Qilu" Dai là đối tượng đào tạo chính của bóng đá quốc gia tiếp theo.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET