Evergrande sẽ chào đón siêu sao lớn để phơi bày nhà vô địch World Cup dự kiến ​​sẽ tham gia

Các báo cáo mới nhất của thị trường chuyển nhượng truyền thông Ý chỉ ra rằng nhà vô địch Quảng Châu tám Quảng Châu Evergrande có khả năng mở ra một giao dịch hạng nặng. Một thành viên của nhà vua.

Các phương tiện truyền thông Ý chỉ ra rằng Canavaro đã tìm cách giới thiệu những người chơi từ gia đình cũ Juventus. Khi được phỏng vấn năm nay, anh đã tuyên bố rõ ràng ý định của mình với ngôi sao của Brazil Glaskosta. Tháp là một người chơi rất giỏi. Nếu bạn đến Super League Trung Quốc, đó chắc chắn là hàng đầu, nhưng cuối cùng, Costa đã không đăng nhập vào Super League. Thay vào đó, anh ta thuê trở lại Bayern Munich của Laodong trong thời gian chuyển nhượng này.

Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng Canavaro đã không từ bỏ tốc độ tuyển dụng từ ngôi nhà cũ. Anh ta đã nhìn chằm chằm vào cơ thể của Hedila. Juventus hiện đang có ý định rửa Hedila ra khỏi đội. Latin nổi tiếng ở Stuttgart. Sau World Cup 2010 ở Nam Phi, anh chuyển từ Stuttgart sang đội Real Madrid với giá trị chỉ 14 triệu euro. Vào thời điểm đó, anh đã giúp Đức thành công giành vị trí thứ ba tại World Cup Nam Phi. Sau đó, trong Real Madrid, anh trở thành nhà vô địch châu Âu và giúp đội Đức giành chức vô địch World Cup. Năm 2015, Hedila rời Real Madrid và gia nhập đội Juventus với tự do. Bây giờ nó đã chơi trong 5 mùa.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET