Evergrande Super nổi bật chào đón cánh cửa mở cửa, và một người không thua kém Wei Shihao

Trận đấu đầu tiên của Quảng Châu Evergrande với Shanghai Shenhua, người là ngôi sao sáng bóng nhất trong đội, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó là Wei Shihao, người hai lần ở Mei Kai. Trên thực tế, so với hiệu suất mạnh mẽ của Wei Shihao hai lần, đối tác hàng đầu của anh ấy, màn trình diễn của Yang Liyu trong cuộc thi cũng rất đáng chú ý. Bởi vì Yang Liyu gần như đã hoàn thành chương trình hay của Mei Kai hai lần trong hành vi phạm tội của Evergrande. Yang Liyu đã chơi một mục tiêu tốt trong nửa đầu của trận đấu của Evergrande với Shenhua, nhưng thật không may, Ex Sen, người hơi thiếu kiên nhẫn, đã không nắm bắt được.

Ex Sen đã không nắm bắt được những hỗ trợ tuyệt vời của Yang Liyu, do đó, loạt màn trình diễn tuyệt vời trước đây của Yang Liyu trở nên vô dụng. May mắn thay, Yang Liyu đã không từ bỏ sự giúp đỡ của mình, và anh ấy đã đóng một vai trò rất quan trọng trong bàn thắng thứ hai của Evergrande. Vào thời điểm đó, Evergrande đã đưa ra một hành vi phạm tội ở sân sau, và Ikson tìm thấy Yang Liyu. Yang Liyu đã có cơ hội đe dọa bóng trong khu vực hình phạt. Trên thực tế, từ cú sút chậm, bóng của Yang Liyu có thể tự chơi. Tuy nhiên, Yang Liyu cảm thấy rằng anh ta đã chạm vào cửa, và tôi sợ rằng góc độ đã bị Shen Huanao, Li Shuai múc.

Do đó, Yang Liyu đã đưa ra lựa chọn chính xác nhất trong lần đầu tiên và chuyển bóng cho Wei Shihao, người đã được sao chép tại chỗ. Đương nhiên, các game bắn súng hàng đầu như Wei Shihao sẽ tự nhiên không bỏ lỡ những cơ hội như vậy. Wei Shihao đã sử dụng một chân đến bốn hoặc hai pound để liên tục gửi bóng vào cửa người bảo vệ của Li Shuai. Vì vậy, trong trường hợp này, Yang Liyu và Wei Shihao đã kết nối lại và tổ chức một cảnh tuyệt vời của mục tiêu tuyệt vời. Những người hâm mộ quen thuộc với hai người biết rằng Yang Liyu và Wei Shihao cũng có sự hợp tác liền mạch như vậy trong cuộc thi quốc gia.

Vào thời điểm đó, Limi đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đối mặt với đội bóng Hàn Quốc mạnh mẽ ở Cup Đông Á. Để cho các cầu thủ trẻ cơ hội thực hành quân đội, Lippi đã yêu cầu Yang Liyu và Wei Shihao tham gia lực lượng. Trong trò chơi, Yang Liyu đã chơi tinh thần của con bê sơ sinh không sợ con hổ, và cho Wei Shihao một trợ lý. Wei Shihao đã giành được quả bóng Virgin đại diện cho đội tuyển quốc gia. Thuộc tính hỗ trợ của Yang Liyu cũng được biết đến lần đầu tiên trong trò chơi này.

Mùa trước, Yang Liyu đã được huấn luyện viên Canavaro kích hoạt hoàn toàn ở Evergrande. Canavaro coi Yang Liyu là cốt lõi trong trò chơi. Đối mặt với việc tái sử dụng Canavaro, Yang Liyu đã sử dụng những hỗ trợ tuyệt vời như một sự trở lại. Yang Liyu thường xuyên được hỗ trợ tại Evergrande mùa trước và trở thành Vua được hỗ trợ của đội. Bây giờ trong mùa mới của Evergrande, Yang Liyu vẫn tiếp tục các thuộc tính của vị vua được hỗ trợ. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ Evergrande rất hài lòng. Tôi hy vọng Yang Liyu cũng có thể chứng minh bản thân với những hỗ trợ và mục tiêu tuyệt vời trong AFC Champions League. Người ta tin rằng miễn là anh ta tiếp tục biểu diễn, anh ta sẽ trở lại với bóng đá quốc gia trong tương lai.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET