Evergrande Sun Ning đang chiến đấu cho người châu Á, dấu hiệu thứ hai của cảng Thượng Hải được phơi bày

Cửa sổ mùa đông của giữa tháng được mở ra, và thị trường chuyển nhượng ngày càng trở nên sống động hơn. Ngoài ra còn có ngày càng nhiều tin đồn. Đó cũng là sự chú ý của việc thu hút truyền thông và người hâm mộ. Theo tin tức mới nhất, có tin đồn rằng Jiangsu Suning đã cạnh tranh với Quảng Châu Evergrande để lấy Viện trợ nước ngoài châu Á Yuan Douzai. Hai người của Evergrande sẽ được tự do tham gia R & F. Tan Long hầu hết hy vọng được gia nhập cảng Thượng Hải. Đồng thời, Thượng Hải Shenhua hoàn thành việc ký kết hợp đồng đầu tiên. Đi đến Zhongwei Johnic Croatia ở Osaka Sakura.

Jiangsu Suning

Sau khi giành chiến thắng Super League mùa trước, Jiangsu Suning sẽ tham gia AFC Champions League trong mùa giải mới, nhưng đội thiếu viện trợ nước ngoài châu Á. Trong số đó, theo báo cáo của Goal Hàn Quốc, Jiangsu Suning cũng bắt đầu quan tâm đến tiền vệ hiện đại Ulshan Yuan Dou, và gần đây Evergrande đã được tiếp xúc để kiểm tra Yuan Douzai. Do đó, ngôi sao đang tăng lên.

Quảng Châu Hengda

Sẽ có rất nhiều thay đổi trong đội hình mùa giải mới của Quảng Châu Evergrande, trong đó hai cầu thủ nhập tịch trong Gaunt và Alan là những ví dụ. Theo phóng viên Tang Xing, Gaurat quyết tâm trở lại hiệu quả của Evergrande và thời gian cho thuê của Alan và Bắc Kinh Guoan đã hết hạn. Khi đội bóng đá quốc gia công bố danh sách, Alan đã được đưa vào các cầu thủ Evergrande.

Đồng thời, "New Express" đã báo cáo rằng người chơi Evergrande Hu Ruibao và Chen Zepeng đã tham gia R & F một cách tự do, nhưng họ đã không ký hợp đồng với đội trong thời gian này. Hai người không có cơ hội ở lại Evergrande. Họ không nằm trong danh sách của đội một mùa giải trước. Đối với R & F, bởi vì trung vệ và người bên trái còn thiếu, Hu Ruibao và Chen Zeng tham gia cả hai. Nó được coi là trở lại hiệu ứng R & F.

Thượng Hải Shanggang

Hiện tại, cảng Thượng Hải Thượng Hải đã hoàn thành bản hợp đồng đầu tiên của cửa sổ mùa đông, đó là Trung tâm Croatia Thụy Sĩ Mastorovich, và Osier Osiek của Masotrovich đã chính thức công bố gia nhập cảng Thượng Hải sớm.

Bây giờ cửa sổ mùa đông thứ hai của cảng Thượng Hải được phơi bày trước. Các phương tiện truyền thông trong nước tiết lộ rằng mặc dù Tan Long, nước bản địa, chưa được xác định, đội bóng mà anh dự kiến ​​sẽ tham gia nhất vẫn là cảng Thượng Hải Thượng Hải, và đội Super League dự định sẽ giới thiệu vẫn còn sâu trong đội bóng Super League Trung Quốc. Chân và Zhuer. Mặc dù Tan Long không ký hợp đồng với Cảng Thượng Hải vì lý do giá cả, hai bên vẫn đang thảo luận.

Luneng Shandong

Shandong Luneng có rất nhiều chuyển động trong cửa sổ mùa đông trong mùa mới, vì vậy nó đã thu hút được nhiều sự chú ý. Vào ngày 21 tháng 1, đã có các báo cáo truyền thông trong nước rằng Shandong Luneng hy vọng sẽ giới thiệu những người bảo vệ trung tâm của Ren Hang và Li Ang. Đồng thời, Hao Junmin và Wang Dalei có thể chuyển đến Vũ Hán Zhuoier. Bởi vì Wang Dalei và Hao Junmin chỉ còn một năm với Luneng, và Li Xiaopeng vừa tiếp quản Vũ Hán Zhuer, có một khả năng nhất định.

Thượng Hải Shenhua

Vào ngày 21 tháng 1, đội J -league Osaka Sakura đã chính thức tuyên bố rằng Croatia Central Sino -sino -sino -senchi chính thức chuyển đến Thượng Hải Shenhua. Do đó, đây là chữ ký đầu tiên của cửa sổ mùa đông của Shenhua, điều đó có nghĩa là về cơ bản là viện trợ nước ngoài không có hợp đồng thành công. Sau đó, phóng viên Ji Yuyang tiết lộ rằng sự điều chỉnh viện trợ nước ngoài của Shenhua được xác định bởi chính Huấn luyện viên Cui Kangxi, và người tham gia viện trợ mới đã được chính Cui Kangxi chọn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET