Evergrande Shenfeng sẽ tham gia

Ngay sau vòng 19 của giải đấu, tình hình vô địch ở Super League cũng đã thay đổi. Trước đó ở vòng 18, Bắc Kinh Guoan, người đã tham gia lãnh đạo nhà lãnh đạo, đã thua 0-1 trong vòng này, từ bỏ danh sách. Ở đầu danh sách các cuống Thượng Hải, cảng Thượng Hải Thượng Hải đã đạt được một trận hòa, vẫn được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng.

Sau khi kết thúc vòng này, đối với Super League Overlord Quảng Châu Evergrande, cuối cùng nó cũng không còn theo đuổi chức vô địch với tư thế của Catch -Up, và trong đó nó đã đóng góp nổi bật cho họ là tiền đạo của Elkson phía trước người vừa trở về. Hiện tại, Elkson đã chơi 3 trận thay mặt cho đội và trong 3 trận đấu này, Elkson đã thể hiện tốt và có những mục tiêu trong lĩnh vực này. Nước hoa

Đối với màn trình diễn xuất sắc của Elkson, huấn luyện viên của Evergrande Canavaro cũng đã xem nó. Trong đánh giá sau trận đấu, Canavaro nói thẳng rằng Elkson vẫn cần tiếp tục chạy cùng đội, nhưng anh ấy rất phù hợp với triết lý chiến thuật của đội, và anh ấy sẽ có hiệu suất tốt hơn trong tương lai. Ngoài ra, điều đáng nói là huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi cũng rất quan tâm đến Elkson cho những cầu thủ nhập tịch được nhấp vào. Hiện tại, Super League Trung Quốc của Elkson đã đạt 101 viên, và điều đó sắp vượt qua Wu Lei khi trở thành trở thành Wu Lei khi trở thành Wu Lei. Vua Nhân Mã của Super League.

Đối với màn trình diễn như Elkson, nhiều người hâm mộ cũng đầy kỳ vọng cho anh. Như chúng ta đã biết, Elkson là sự phổ biến lớn nhất của những người chơi nhập tịch và hiện đang trải qua các thủ tục công dân có liên quan. Theo Daily Sports Daily, các thủ tục quốc tịch của Elkson hiện đang sắp hoàn thành. Nếu không có tai nạn, anh ấy chắc chắn sẽ tham gia vào đội bóng đá quốc gia vào tháng Tám.

Được biết, để cung cấp cho Elkson một cuộc cạnh tranh đầy đủ và duy trì tình trạng cạnh tranh tốt nhất, huấn luyện viên của Quảng Châu Evergrande Canavaro cũng sẽ hộ tống Elkson. Tôi hy vọng anh ấy có thể sử dụng những người tốt nhất. Nhà nước để giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup. Và Elkson cũng mong muốn được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Ông đã từng nói rằng nếu một ngày xảy ra, nó phải thành công. Hiện tại, Elkson nói rằng ông đang làm việc chăm chỉ để học tiếng Trung. Giao tiếp với đồng đội với văn bản.

Đối với người hâm mộ, mặc dù nhiều người hâm mộ có quan điểm khác nhau về những người chơi không phải là người tự nhiên, họ có nhiều hỗ trợ hơn cho việc phát sinh bóng đá quốc gia. Elkson đã được trao cho người hâm mộ kể từ khi gia nhập Super League Trung Quốc. Mang lại những điều bất ngờ, sau khi giúp Quảng Châu Evergrande lên đỉnh châu Á, anh ta thậm chí còn đeo một lá cờ đỏ nămstar để ăn mừng. Trong trái tim của nhiều người hâm mộ, Elkson, người đã sống ở Trung Quốc hơn 6 năm, đã là người Trung Quốc. Do đó, hầu hết người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với việc nhập tịch Elkson.

Dù thế nào đi chăng nữa, tôi hy vọng rằng Elkson có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu, cố gắng đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Trung Quốc và phấn đấu để có thêm danh dự cho chính họ.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET