Evergrande Shanggang ủng hộ Liên minh Liên bang AFC đã không từ bỏ đội Jiangsu

AFC đã công bố các nghị quyết mới nhất trên AFC Champions League.

Nghị quyết này về cơ bản là tốt cho đội của Super League.

Sau khi đàm phán với các thành viên tham gia, các đối tác kinh doanh và tất cả các lợi ích liên quan, AFC sẽ đưa ra các nghị quyết mới nhất trong lịch trình AFC Champions League năm nay.

Cuộc thi Tây Á dự kiến sẽ được chơi từ ngày 14 đến 30 tháng 4.Ả Rập Saudi sẽ tổ chức các cuộc thi của Đội A, Nhóm C và Nhóm D.Nhóm B sẽ được dàn dựng tại các thành phố của UAE.Ấn Độ sẽ tổ chức nhóm E trong nhóm E. Essence

Đông Á, ban đầu dự kiến ​​sẽ được chơi từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 đến ngày 7 tháng 5/tháng 7 năm 2021.

Đồng thời, Thái Lan sẽ thực hiện các cuộc thi của Nhóm F, G và J, và địa điểm cạnh tranh và ngày chính xác của Nhóm H và Nhóm I sẽ được quyết định và công bố vào một thời điểm thích hợp. Liên đoàn bóng đá bằng dao ở AFC Champions League ở Đông Á tại AFC Champions League cũng sẽ bị hoãn lại.

Theo cách này, Thượng Hải Shanggang và Quảng Châu Evergrande đã quyết tâm là thuận lợi. Evergrande thuộc nhóm J, trong khi Thượng Hải Shanggang đi qua vở kịch trong nhóm F. Nhóm I của Bắc Kinh Guoan không được xác định.

Vào tháng Tư của Central Super League, thời điểm của đội bóng đá quốc gia vào tháng Tư và tháng Năm sẽ được để lại cho đội bóng đá quốc gia vào cuối tháng 5. AFC Champions League được thay đổi thành tháng Sáu và tháng Bảy. Nó có thể không thể tham gia vào AFC Champions League, vì vậy thật tuyệt vời cho cảng Thượng Hải Thượng Hải với số lượng công dân tương đối nhỏ.

Mặc dù Evergrande có rất nhiều bàn chân quốc gia, nhưng không phải là vấn đề lớn khi vượt qua giai đoạn nhóm trong nhóm J. tương đối đơn giản của J.

Ban đầu, nghị quyết này không chỉ tạo điều kiện cho Thượng Hải và Evergrande, mà còn tạo điều kiện cho Jiangsu Suning, và AFC đã không từ bỏ đội Jiangsu, và vẫn xếp hạng Jiangsu trong lịch trình.

Điều này có nghĩa là miễn là đội Jiangsu không hòa tan, họ vẫn có thể chơi ở AFC Champions League, và nếu nó bị giải thể, thì nó sẽ tự động từ bỏ và sẽ chỉ có ba đội trong nhóm đó. Vấn đề do điều này mang lại là khi tính toán ba giây tốt nhất, có thể có một tác động rất lớn. Một trong hai nhóm khác loại bỏ hiệu suất của đội với đội ở cuối đội hoặc đội Jiangsu được đặt. Đầu tiên có thể là đủ điều kiện.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET