Cựu Super League dự kiến ​​sẽ gia nhập các đại gia Premier League với huấn luyện viên Cristiano Ronaldo

Sau khi giai đoạn thứ hai của giải đấu khởi động lại, Guoan đã chịu một chuỗi hai trận thua. Huấn luyện viên Xie Feng ngay lập tức tuyên bố từ chức. Người kế vị của ông là Sui Dongliang, huấn luyện viên trưởng của Guoan Echelon. Sau khi dẫn dắt Guoan chơi 3 trận, Sui Dongliang đã hoàn thành nhiệm vụ của mình về Fireflife. Huấn luyện viên thứ ba của Guoan, Stanley Menzo đã chính thức tiếp quản đội Guoan vào tháng trước.

Trong vài mùa vừa qua, Guoan là một trong những đội thường xuyên nhất cho Super League Trung Quốc thay thế huấn luyện viên. Chỉ trong 5 năm, Guoan đã thay thế 6 huấn luyện viên trưởng như Schmidt, Renecier, Bilich, Xie Feng, Sui Dongliang và Stanley.

Đánh giá từ kết quả của đội, Schmidt Đức chắc chắn là thành công nhất trong số sáu huấn luyện viên trưởng này. Đội Guoan trong mùa giải 2018 và 2019 chắc chắn là đội mạnh hạng nhất của Super League. Sức mạnh của họ có thể là hoàn toàn cổ tay với Quảng Châu Evergrande và Cảng Thượng Hải.

Vào thời điểm đó, nhóm Guoan có các công cụ hỗ trợ nước ngoài hàng đầu như Augusto, Biela, Bakanbu và Jin Yan, và Schmidt cũng dẫn dắt đội Guoan với đội hình sang trọng như vậy. Trong hai mùa giải này, họ đã giành chiến thắng trong một nửa số siêu dữ liệu và đánh bại Shandong Luneng trong trận Chung kết FA Cup để giành chức vô địch FA Cup dài.

Tuy nhiên, sau khi bước vào mùa giải 2019, sự bướng bỉnh của Schmidt và các vấn đề chưa biết đã dần bị phơi bày. Trong nửa sau của giải đấu, đội an ninh quốc gia đã gặp phải chuỗi ba trận thua của hiệp hội bóng đá và giải đấu. Tại thời điểm này, huấn luyện viên người Đức đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện hai năm của mình trong đội Guoan.

Schmidt sau khi rời Super League, vào mùa giải 2020, bắt đầu huấn luyện Eindhoven của Liên đoàn Hà Lan. Vào tháng Tư năm nay, đội Eindhoven do Schmidt dẫn đầu đã đánh bại người khổng lồ Hà Lan Ajax và giành Cup Hà Lan.

Tuy nhiên, Schmidt vẫn không có được sự đổi mới của Câu lạc bộ Eindhoven. Một tháng sau, anh gia nhập Super Lữ đoàn Bồ Đào Nha Benfica. Mùa này, Schmidt đã dẫn dắt Benfica tại Champions League và Super League Bồ Đào Nha. Hiện tại, họ đã đạt được chuỗi chiến thắng 10 -game.

Trở thành Benfica có thể đạt được kết quả tốt như vậy, Schmidt cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ khổng lồ châu Âu. Gần đây, theo các báo cáo truyền thông của Anh, do những thất bại gần đây tại Premier League và Champions League, và vì vấn đề giới thiệu Ronaldo, ông chủ mới của câu lạc bộ có xung đột, huấn luyện viên người Đức của Premier League Chelsea có đã bị câu lạc bộ sa thải.

Hiện tại, Chelsea đang tích cực tìm kiếm các huấn luyện viên mới cho đội và tên của Schmidt xuất hiện trong danh sách các huấn luyện viên được chọn của họ. Tuy nhiên, từ các đặc điểm của việc huấn luyện của Schmidt, lối chơi có thể lực cao yêu thích của anh ấy không phù hợp với Chelsea, người được biết đến với cuộc phản công chiến đấu tốt.

Ngoài ra, sau khi theo Tuhel, Câu lạc bộ Chelsea cũng đã dọn sạch rào cản đối với việc giới thiệu Ronaldo, và họ có khả năng chính thức giới thiệu Ronaldo trong cửa sổ mùa đông. Nhân vật của Schmidt rất khó để hòa hợp với Cristiano Ronaldo. Từ hai điểm này, Schmidt không phải là ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên mới của Chelsea.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET