Cựu siêu sao siêu sao
Super League Trung Quốc đang nói lời tạm biệt với kỷ nguyên của những tên tuổi lớn. Trong năm qua, một số công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn đã chọn rời đi, bao gồm Karasco, Zahaw, Salavi, Hamsik, Tesyla và những người khác. Lô AIDS nước ngoài Brazil ở lại Brazil, dẫn đến sự suy giảm mạnh mẽ về số lượng tổng số lớn trong giải đấu, và khoảng cách giữa sức mạnh giữa các đội đã bị thu hẹp ngay lập tức. Đội Quảng Châu cũng có hai vòng vô tận và Guoan thua 2 thất bại liên tiếp.

Gần đây, một số siêu sao lớn, những người vừa rời khỏi Super League vẫn duy trì tình trạng thịnh vượng, đã chứng minh rằng Super League sẽ được định sẵn để có một cấp độ tổng thể, và trang trí cũng sẽ suy giảm do sự rời đi. Theo báo cáo chiến tranh mới nhất, cựu siêu sao Hulk xuất hiện trong tình trạng bùng phát điên rồ. Ông tiếp tục trạng thái đỉnh cao của mình ở Cảng Thượng Hải. Ngay cả khi giá trị thu hẹp 410 triệu, anh vẫn không hài lòng. , Ghi 3 bàn và 2 pha kiến ​​tạo và thống trị hai trận đấu.

Như chúng ta đã biết, Hulk đã gia nhập Cảng Thượng Hải từ Zenit vào tháng 7 năm 2016 với phí chuyển nhượng là 55,8 triệu euro. Anh đã ghi được 76 bàn thắng và 54 trận thay mặt cho 145 trận thay mặt cho Harbor, đã dẫn dắt đội giành được một chiếc cúp Super Championship của Trung Quốc. Vào tháng 1 năm 2021, chuyển nhượng miễn phí của Hulk để tham gia Atletico Minero. Giá đức hạnh cho thấy Hulk chỉ có 2,5 triệu euro. So với 8,3 triệu euro khoảng 410 triệu nhân dân tệ so với cảng Thượng Hải. Kết hợp với tuổi 34 của Hulk, phương tiện truyền thông Brazil Uol tin rằng Hulk đã bỏ đi sau khi chơi ở Trung Quốc, và phải mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với dơi. Trong số đó, so sánh trực quan là trò chơi trong Super League trong tối đa khoảng 40 trận mỗi năm. Và hơn 70 trận đấu ở Brazil mỗi năm.

Ngay khi anh trở lại với 7 trận đầu tiên của Minero, Hulk đã không thích nghi. Anh chỉ ghi được 1 bàn sau 7 trận và được cựu huấn luyện viên đội Taishan, huấn luyện viên Minero Kika ghi bàn. Hulk đã vội vàng chỉ trong một vài trò chơi trong băng ghế dự bị. Anh ta công khai gọi huấn luyện viên, thể hiện khía cạnh không chấp thuận của mình, nói rằng anh ta đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt. Kuka không tin anh ta đủ, anh ta cũng không dành đủ thời gian.

Thật đáng kinh ngạc khi trong hai vòng cuối cùng, Hulk đã giành được sự tin tưởng của Kuka với sức mạnh của mình. Đầu tiên, Liberator Cup vào ngày 28 tháng 4 đã thoát khỏi Lightning để hoàn thành mận. Châu Mỹ, sau đó trở lại bán kết Bamilian vào ngày 2 tháng 5 và ghi được một làn sóng thế giới 30 mét trong trận bán kết Bamilian. Đồng thời, họ đã gửi hai hỗ trợ. Trạng thái khủng khiếp của người khổng lồ. Do đó, Minero cũng đã giành được 4 chiến thắng và 1 trận hòa trong năm kết quả bất bại liên tiếp trong tương lai gần.

Tuy nhiên, hiệu suất của 5 bàn thắng của Hulk và hiệu suất của mùa giải trước tại bến cảng đã được đánh giá. Vì 0 hỗ trợ trong mùa giải Super League Trung Quốc mùa trước, Perera chỉ có một mình, điều này đã kích hoạt đội. Trong hồ sơ không ổn định, đề cập đến chiến lược việc làm của Kuka, miễn là tâm lý của Hulk được điều chỉnh, anh ta vẫn có thể có ảnh hưởng rất lớn đến kết thúc tấn công. Sau trận đấu, Kuka cũng công khai ca ngợi Hulk, nói rằng Hulk không còn chiến đấu một mình nữa, và anh chú ý rất nhiều đến hiệu suất của đội.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET