Cựu siêu sao Real Madrid, nhà vô địch Cup American

Vòng loại World Cup trong bộ phận Nam Mỹ đã được hoàn thiện. Peru đã đánh bại Paraguay 2: 0 để có được 0,5 trình độ cuối cùng của khu vực Nam Mỹ. Chile do Columbia và Bidal dẫn đầu, người lãnh đạo Jona, và Sanchez, người đã lãnh đạo hai tướng của Sanchez, đã bỏ lỡ World Cup một lần nữa.

Sau khi kết thúc vòng cuối cùng, Sư đoàn Nam Mỹ đã xác định bốn địa điểm quảng cáo, cụ thể là Brazil, Argentina, Ecuador và Uruguay, Peru, Colombia và Chile để chiến đấu cho số trận playoff cuối cùng. Peru được xếp thứ năm, hàng đầu Colombia 1 điểm, Chile 2 điểm. Tình hình của họ là sự lạc quan tốt nhất. Miễn là họ đánh bại Paraguay, người đã ra ngoài, họ sẽ ghi được số lượng trận playoffs. Trong trò chơi tiếp theo, bạn không cần phải nhìn vào khuôn mặt của các đối thủ khác và bạn có trình độ trực tiếp. Tôi đã tham gia World Cup 5 lần trong lịch sử của Peru. World Cup Nga sẽ xuất hiện trên World Cup một lần nữa sau 26 năm. Nếu họ có thể đánh bại những người chiến thắng giữa Úc và UAE, thì họ sẽ là lần thứ hai trong lịch sử bước vào World Cup hai lần liên tiếp. Chung kết.

Vì những người như vậy hạnh phúc và một số người lo lắng, Colombia và Chile đều là World Cup Qatar. Vòng cuối cùng của Colombia dựa vào mục tiêu của cựu siêu sao Real Madrid J Luo. cấp trên. J Luo đã phá vỡ sự thiếu hụt mục tiêu của đội tuyển quốc gia trong một năm rưỡi, nhưng đội đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi. Trong World Cup 2014 ở Brazil, 22 -yar -old J Luo Chu lần đầu tiên đặt World Cup. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và giành được đôi giày vàng. Những bộ ngực đẹp dừng lại và quay lại. Vào thời điểm đó, J Luoche trẻ và đẹp trai đã chinh phục bóng đá. Real Madrid cũng đã chi 80 triệu euro để mang đến cho anh ta Hoàng thượng. Trên sân khấu của World Cup, đồng thời, các cá nhân đã cách xa năm giải đấu lớn. Tôi vẫn có thể gặp anh ấy 4 năm sau?

Đối với Chile, sau khi tác động đến sự thất bại của World Cup Nga, nó một lần nữa rơi vào vòng bảng Giải vô địch thế giới. Chile đã đánh bại đội Argentina do Messi dẫn đầu vào năm 2015 và 2016 vào năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, Essence, khi các thế hệ vàng như Sanchez, Bidal và Bravo, thế hệ vàng dần dần trở nên cũ kỹ, và Chile đã bị phá vỡ tài năng nghiêm trọng. Huấn luyện viên của Chile, Lasalt cho biết tại cuộc họp báo của Post -Match rằng rất khó để tìm thấy những người chơi tốt hơn để thay thế thế hệ vàng Chile, và bây giờ các cầu thủ thế hệ vàng Chile đã đều sau 30+. Tác động của World Cup sẽ ngày càng trở nên gập ghềnh.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET