Cựu siêu sao Evergrande chính thức đã nghỉ hưu: 710 triệu hố, từng là lần nhập khẩu song song lớn nhất của Super League

Cựu viện trợ nước ngoài của Quảng Châu Evergrande, ngôi sao người Colombia Jackson Martinez, đã chính thức xác nhận sự kết thúc của sự nghiệp.Theo báo cáo, vì không có đội mới phù hợp, Martinez quyết định rút khỏi bóng đá.Sau khi thảo luận với gia đình và bạn bè, anh chính thức đưa ra quyết định nghỉ hưu.

Jackson Martinez đã hết hạn với Câu lạc bộ Putimorn vào mùa hè này, và sau đó trở thành một cầu thủ miễn phí. Anh ấy đã thất nghiệp cho đến ngày nay. Điều này được hiểu rằng Martinez luôn hy vọng sẽ trở lại đội độc lập của Mother Team Metalin và kết thúc sự nghiệp của anh ấy ở đó. Tuy nhiên, sau một thời gian dài đàm phán, hai bên đã không đạt được thỏa thuận. Trong những trường hợp như vậy, JMA, người đã nản lòng, chỉ có thể chọn nghỉ hưu.

Là một cựu tiền đạo thế giới, con ngựa 34 -y -y -old J năm nay không cũ. Ngoại trừ chủ sở hữu mới phù hợp, chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng cũng là một lý do quan trọng để anh ta nghỉ hưu trước. Mắt cá chân của J Horse đã trải qua ba hoạt động, và thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Trong thời gian hiệu quả của Quảng Châu Evergrande, con ngựa J đã mất tích trong một năm rưỡi. Ngay cả từ quan điểm của sức khỏe, bây giờ anh ấy không còn phù hợp với các trò chơi bóng đá cao.
Jackson Martinez là một siêu sao khá hấp dẫn trong lịch sử của Super League. Vào đầu năm 2016, anh đã gia nhập Quảng Châu Evergrande từ Atletico Madrid với giá 42 triệu euro (khoảng 330 triệu RMB). Vào thời điểm đó, hai bên đã ký một mức lương bốn năm và hàng năm là 12 triệu euro. Tuy nhiên, J Ma chỉ chơi 10 trận cho Quảng Châu Evergrande vì chấn thương và ghi 4 bàn. Kể từ đó, anh đã chiến đấu với chiếc giường bệnh cho đến khi anh rời đội. Đếm phí chuyển nhượng và tiền lương hàng năm, Evergrande đã đầu tư tới 90 triệu euro cho con ngựa J, nhưng khoản bồi thường cuối cùng đã không được trả lại. Đây cũng là giao dịch tuyển dụng lớn nhất và thất bại nhất trong lịch sử của Super League. Kể từ đó, J Ma đã duy trì một kỷ lục về phí chuyển nhượng cho Evergrande, cho đến khi mùa hè năm 2018 bị phá vỡ bởi Pauinho.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET