Cựu Premier League 145 -year -old British la la -12 bắt đầu

Anh Super Super League, nơi đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ bóng đá thế giới, chính thức khởi động. Liverpool, Manchester City, Tottenham và các đội mạnh khác đã chơi và đã đạt được chiến thắng lý tưởng. Đồng thời, giải đấu hành động đầu tiên của Anh, đó là, Liên đoàn Anh cũng đang ở dưới sự quyết liệt. Không chỉ là thế này, Liên đoàn Anh đã thực sự lọt vào vòng thứ hai, và một trong số họ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trước đây họ đã trộn lẫn ở Premier League. Nhiều năm của đội cũ Bolton.

Trong vòng thứ hai của cầu thủ A-British A-British của Anh ngày hôm qua, Bolton đã ghi điểm đầu tiên của mùa giải mới trên sân nhà 0-0 trên sân nhà. Điều đáng nói là đội Bolton đã trở lại mùa trước. Đội bóng ở giải Champions League thứ hai ở Anh, nhưng bây giờ nó đã trở thành một đội có hoàn cảnh khó khăn, gắn liền với đội Kaowen Church.

Điều thậm chí còn bối rối hơn bởi người hâm mộ là tuổi trung bình của đội hình xuất phát của Bolton chỉ mới 19 tuổi. Rõ ràng họ đang chơi với một đội quân thanh niên. Trong số đó, đội trưởng Harry Brockbak của họ chỉ mới 20 tuổi. Thậm chí có bốn cầu thủ trẻ trong đội hình đầu tiên của đội hình xuất phát. Nói về lý do, điều này vẫn là từ mùa trước. Nhóm đã gặp phải một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng trước đây. Mức lương khiến các cầu thủ chơi, và cuối cùng, họ không thể thoát khỏi sự xuống cấp của Vương miện Anh. Sau đó, Bolton cũng công bố thông báo rằng đội chính thức vào nhà nước lưu trữ, và đội Bolton trong mùa giải mới đã nhận được hình phạt nghiêm khắc của 12 điểm giải đấu được khấu trừ từ đội bóng đá Anh. Trong các điểm giải đấu-12, những khó khăn tài chính chỉ có thể cho phép các cầu thủ dự bị trẻ trong cuộc thi, điều này gần như cho thấy rằng họ sẽ xuống hạng một lần nữa trong mùa giải mới để xuống hạng một lần nữa.

Nói về đội này, có thể nói rằng nó vẫn là một đội cũ có nền tảng. Là một đội cũ thời trang đã ở giữa nhiều năm, nhóm Bolton được thành lập vào năm 1874. Nhóm có lịch sử vinh quang là 145 năm. Họ cũng là một trong số ít những người sáng tạo trong Liên đoàn bóng đá Anh. Đội đã giành được vị trí thứ ba trong giải đấu hàng đầu của Anh và giành chiến thắng 3 lần. Mặc dù đội bóng này, vào những năm 1980, họ cũng đã rơi vào cấp độ thứ tư của Liên đoàn Anh, nhưng vào năm 1995, đội vẫn bướng bỉnh trở lại Premier League. Mặc dù đã có nhiều thăng trầm và suy giảm, nhưng chúng cũng là tổ tiên giàu có. Trên đội cũ.

Hôm nay, đội không chỉ trở lại Liên đoàn Anh trong hành động đầu tiên, mà cả đội nhà được khấu trừ 12 điểm và đội chủ nhà của cầu thủ trẻ đã đặt trước một mùa giải xuống mới. Đội Super League, họ là đội Tianjin Quanjian mùa trước. Vì các hoạt động tội phạm như Quan Jian bị nghi ngờ về MLM trước mùa giải, tổng thống của đội Shu Yuhui cũng bị cảnh sát kiểm soát. Sau khi nhóm Quanjian sụp đổ, quả bóng bị sụp đổ. Đội cũng được Tianjin đổi tên thành Đội Tianjin Tianhai. Mặc dù đội cũng đã bị ảnh hưởng bởi việc ký kết và huấn luyện viên, nhưng rõ ràng họ nhỏ hơn nhiều so với Bolton. Các điểm được xếp hạng thứ ba trong Super League. Có thể nói rằng họ vẫn có một hy vọng xuống hạng nhất định.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET