Cựu phản công của nhà vô địch Super League, đàn áp đội bạo chúa địa phương trong 4 năm

Trong vòng thứ tư của Super League Trung Quốc, Changchun Yatai đã buộc đội Tyrant địa phương Shanghai Harbor 0-0. Changchun Yatai đã không đá bất kỳ dấu vết nào của việc thúc đẩy ngựa. Sợ đội cảng biển sang trọng, huấn luyện viên Chen Yang đã gửi 4 viện trợ nước ngoài trước. Okrey, Serginio, Eric và Khổng Tử đầy sự dẻo dai ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ.

Có một khía cạnh quá tự tin của bến cảng. Trước Raibo, thẻ Ming nhấn mạnh rằng trò chơi đã chơi trong trò chơi. Nó nói thẳng thừng rằng ba vòng trước của đội đã hoạt động tốt và ổn định, và đội hình sẽ không thay đổi. Võ thuật đã khiến Aridovich rơi vào chuỗi một lần nữa trong trò chơi bắt đầu liên tục, và được thay thế trước ở phút thứ 60 của trò chơi.

Trong hệ thống chiến thuật, cấu hình đá không thay đổi của cảng biển được Changchun Yatai ăn hoàn toàn. Phòng thủ và hành vi phạm tội nhắm mục tiêu của Yatai rất hiệu quả. , Oscar Crazy Sản xuất giết người và giết chóc mà không thành công; Kết thúc tấn công đã nhiều lần đe dọa mục tiêu của Yan Junling. Jiang Zhe đã hoàn thành mục tiêu trong phút thứ 22 của trận đấu. Quả bóng đánh vào khung khung. Vào phút thứ 54 của trò chơi, Sergini, cú sút cận cảnh của khoảng cách Áo đã được Yan Junling giải quyết và hai đội cuối cùng đã chiến đấu.

Thống kê dữ liệu cho thấy tỷ lệ kiểm soát bóng của Changchun Yatai là 42%, nhưng so với cú sút của cảng Thượng Hải là 13-18, so sánh tích cực bắn là 6-5. Trong thực tế, Yatai có hiệu quả cao hơn, và nó rõ ràng hơn. Đá hiệu quả. Hai đội của hai đội thường kiên cường, làm cho sự phẳng 0-0 dường như vẫn có một quá trình trò chơi rất thú vị.

Trong chiến dịch này, Đội Cảng Pinghai Chiến tranh Lạnh, Changchun Yatai đã đạt được một cuộc phản công chống lại đội Harbor trong những năm qua. Trước năm 2017, Changchun Yatai không bao giờ giành được cảng biển. Cuộc phản công hàng năm đã trực tiếp đàn áp cảng biển của đội bạo chúa địa phương. Trong 4 năm qua, những điểm nổi bật của 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trước đội Harbor trong 4 năm qua được gọi là một khu phố lớn của Cảng Thượng Hải. Điểm số của 5 trận là 4-2 và 2. -1, 1-3, 4-0 và 0-0, chiến dịch này ghi được 1 điểm, Changchun Yatai thắng ba trận liên tiếp, cả ba trận đấu đều là 0-0. Mặc dù mùa này hiện đang bất bại, nhưng điểm chỉ là 6 điểm, chỉ được xếp hạng trong giải đấu.

Thượng Hải Cảng 2 chiến thắng và 2 trận hòa, và bốn vòng đầu tiên không bị đánh bại, với 8 điểm và tạm thời xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Đầu tiên là Taishan Shandong 10 điểm. Sau trận đấu, vấn đề xoay vòng của dòng sản phẩm Thượng Hải đã được khuếch đại. Laiko cần thay đổi một tập hợp các chiến lược đội hình. Theo cách này, những người lính bị thương sẽ sớm xuất hiện. Mùa trước, nhiều đội đã chứng minh điều này. Để giữ cho người chơi sức sống và thể lực, Thượng Hải Shenhua đã thực hiện vòng quay thường xuyên. Tốt hơn là có nhiều biến số trong giai đoạn đầu, và không muốn rơi vào cái chết của những người lính bị thương. Theo truyền thông Thượng Hải, Laiko cần thảo luận về kế hoạch của Cui Kangxi để đưa ra kế hoạch B. Giải đấu dài, và những người có hàng trăm dặm là nửa chín mươi. Liên đoàn không thể chỉ xem một vài trận đấu. Nó nên được xoay.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET