Cúp châu Á Trung Quốc được xác định sẽ được hoàn thành vào ngày khai mạc Sân vận động bóng đá Longxing

Liên đoàn châu Á và Ủy ban tổ chức Trung Quốc Asian Cup đã công bố vào ngày 7 tháng 1 rằng Cup châu Á châu Á năm 2023 của Cup châu Á châu Á của Cup châu Á châu Á Cup châu Á Cup năm 2023 sẽ ở Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Xi'an và Xi'an Mười thành phố bao gồm Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu đã được tổ chức. Vào thời điểm đó, 24 đội hàng đầu từ châu Á sẽ khởi động một tác động đến vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á.

Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023 là Cup châu Á thứ 18 của Liên đoàn bóng đá, sẽ kéo dài trong 31 ngày. Đó là chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện.

Điều này được hiểu rằng kể từ khi xây dựng, việc xây dựng sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh đã được thực hiện nhanh chóng. Dự án đã tham gia xây dựng vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, hoàn thành căn hộ vào cuối tháng 8, khai quật Foundation Pit vào ngày 1 tháng 9 và bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng vào ngày 1 tháng 10. Cấu trúc bắt đầu xây dựng.

Hiện tại, cấu trúc chính của lớp thứ hai của sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh đã được hoàn thành và cấu trúc chính của phần ba người đã được hoàn thành bởi 50%.

Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh

Là một trong những địa điểm thi đấu Cup Asian 2023, Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh nằm ở Longsheng New Town, Liangjiang New District. Sân vận động có diện tích khoảng 303 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng khoảng 170.000 mét vuông. Đây là lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được tạo ra bởi Trùng Khánh. Nó có thể chứa khoảng 60.000 người để xem trò chơi. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành trần của cấu trúc chính của sân vận động vào cuối tháng 4 năm 2021 và sẽ được giao vào cuối năm 2022.

Sân vận động dựa trên Hội trường bóng đá khí chất của Trùng Khánh như là khái niệm thiết kế. Lập kế hoạch, phong cảnh và thiết kế kiến ​​trúc bao gồm các yếu tố như hội tụ, xoay vòng và các đường cong đang tăng, phản ánh lối sống nóng bỏng của Trùng Khánh, động lực phát triển bốc lửa và niềm đam mê bóng đá bốc lửa. Các địa danh đô thị độc đáo lặp lại tính khí và văn hóa bóng đá.

Sau khi hoàn thành, sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh sẽ trở thành một phần quan trọng của thị trấn bóng đá, tích hợp các sự kiện quốc tế, thể dục quốc gia và đào tạo thanh niên bóng đá. Sân vận động sẽ được lên kế hoạch theo mục tiêu của Asian Cup và mong chờ World Cup. Ngoài việc tổ chức Giải bóng đá châu Á năm 2023, nhiều sự kiện quốc tế và trong nước khác nhau sẽ được giới thiệu để xây dựng Longsheng New Town là trung tâm cạnh tranh bóng đá của thành phố.

Sunac Jiujin Mansion xây dựng một khu định cư chất lượng của con người

Biệt thự Jiuli của Sunac cách sân vận động bóng đá dài khoảng 3 km, và chỉ mất 8 phút để lái xe. Tiếp theo, việc nắm giữ Cúp châu Á Trung Quốc trong lớp quốc tế sẽ thúc đẩy sự hình thành tăng tốc của đường ray, giao thông đường bộ và các cơ sở thương mại trong khu vực dài. Dòng chảy của những người mang đến các sự kiện kinh doanh và thể thao. Vào thời điểm đó, biệt thự Jiuyu của Sunac sẽ chia sẻ cổ tức do các trao đổi quốc tế và hợp tác với Longxing mang lại.

Sunac Jiujinfu nằm trong hai con sông Trùng Khánh. Là một bất động sản cao của bộ phận Jiufu, dưới tiền đề của sự tinh chỉnh chồng chất, tổng giá của các đơn vị chính được kiểm soát trong vòng 1 triệu. Jiuzhangfu tuân thủ chính phủ, khu vườn là vần điệu, thợ thủ công để xây dựng gia đình, mặt tiền tòa nhà chất lượng cao, khu vườn màu xanh lá cây của phong cách quốc gia mới, sức mạnh sản phẩm tuyệt vời như vậy đến để chọn một lựa chọn thoải mái.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET