Cúp châu Á Trung Quốc đã bị hủy bất ngờ, và bây giờ tin tốt đã được thông qua

Cúp châu Á Trung Quốc đã bị hủy bỏ bất ngờ. Ngày nay, nhiều thứ của đội bóng đá quốc gia đã sôi sục. Cùng với một số yếu tố môi trường chính, nhiều sự kiện quốc tế bị trì hoãn và Cup châu Á hoàn toàn giống nhau. Trong trường hợp thực tế, không có cách nào để thay đổi, và tin tức mới nhất là thông báo chính thức về việc từ bỏ Cup châu Á. Các tin tức dường như được mong đợi.

Do tác động môi trường hiện tại, nhiều cuộc thi quốc tế đã bị đóng cửa và các trò chơi châu Á trước đó đã bị hủy bỏ. Tất nhiên, Cup châu Á này cũng là vì điều này. Có một điều hối tiếc cho những người hâm mộ đang mong chờ Cúp châu Á.

Tuy nhiên, các quốc gia khác cũng đã tuyên bố rõ ràng rằng họ không sẵn lòng chịu đựng sự cạnh tranh. Giống như một quốc gia ở Nhật Bản, họ cũng muốn được tổ chức mà không có tài sản. Hiện tại, vấn đề này vẫn chưa được đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, việc hủy Cup châu Á không có tác động đến chúng tôi. FIFA cũng chính thức công bố một danh sách, đó là World Cup Canada năm 2026 Hoa Kỳ. Nó được công bố vào ngày 16 rằng người hâm mộ cũng có thể mong đợi nó!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET