Cúp châu Á Trung Quốc 2023 đã được xác định!

Trò chơi bóng đá Asian Cup 2023 được xác định!Sân vận động bóng đá Longxing Chong Khánh, một trong những khóa học cạnh tranh, dự kiến sẽ hoàn thành cấu trúc chính của cấu trúc chính vào cuối tháng 4 năm nay.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Trùng Khánh và lịch trình sẽ kéo dài trong 31 ngày.

Liên đoàn châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cup Asian đã công bố hôm nay: Năm 2023, Cup châu Á của Liên bang châu Á sẽ ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao và Qingdao , 2023, Xiamen và Tô Châu 10 thành phố bao gồm 10 thành phố. Vào thời điểm đó, 24 đội hàng đầu từ châu Á sẽ khởi động một tác động đến vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á.

Cúp châu Á Trung Quốc năm 2023 là Cup châu Á thứ 18 của đội bóng đá. Nó sẽ kéo dài 31 ngày và là chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện. Châu Á FA Lian cho biết trong trang web chính thức rằng điều này là để xem xét khoảng cách giữa 10 thành phố ở Trung Quốc, với hy vọng đảm bảo rằng các đội tham gia mỗi chi nhánh có đủ thời gian nghỉ ngơi và điều chỉnh sau cuộc thi.

Bóng đá châu Á cũng nói rằng để tạo điều kiện cho người hâm mộ xem trận chiến tại hiện trường, Cup châu Á của Trung Quốc vào năm 2023 sẽ tạo ra tối đa vào thứ Sáu và cuối tuần trong suốt lịch trình. Lễ khai mạc vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 được tổ chức vào thứ Sáu và trận chung kết vào ngày 16 tháng 7 chỉ được tổ chức vào Chủ nhật.

Mở rộng toàn bộ văn bản của Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh, dự kiến ​​sẽ hoàn thành cấu trúc chính của cấu trúc chính vào cuối tháng 4 năm nay

Làm thế nào là Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh của sự kiện Asian Cup vào năm 2023? Điều này được hiểu rằng kể từ khi bắt đầu xây dựng, việc xây dựng Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh đã được thực hiện nhanh chóng. Dự án đã tham gia xây dựng vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, hoàn thành căn hộ vào cuối tháng 8, khai quật Foundation Pit vào ngày 1 tháng 9 và bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng vào ngày 1 tháng 10. Xây dựng bắt đầu.

Phóng viên đã biết rằng hiện tại, cấu trúc chính của tầng hai của Sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh đã được hoàn thành, và cấu trúc chính của phần ba người đã được hoàn thành 50%. Dự kiến ​​cấu trúc chính của sân vận động sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 4 năm nay.

Sân vận động bóng đá Longxing Chong Khánh nằm ở Longsheng New Town, Liangjiang New District. Sân vận động có diện tích khoảng 303 mẫu Anh và tổng diện tích xây dựng khoảng 170.000 mét vuông. Đây là lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được tạo ra bởi Trùng Khánh. Giao vào cuối năm 2022.

Sân vận động dựa trên Hội trường bóng đá khí chất của Trùng Khánh như là khái niệm thiết kế. Lập kế hoạch, phong cảnh và thiết kế kiến ​​trúc bao gồm các yếu tố như hội tụ, xoay vòng và các đường cong đang tăng, phản ánh lối sống nóng bỏng của Trùng Khánh, động lực phát triển bốc lửa và niềm đam mê bóng đá bốc lửa. Các địa danh đô thị độc đáo lặp lại tính khí và văn hóa bóng đá cũng là lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được tạo ra bởi Trùng Khánh. Nó được dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm 2022.

Sau khi hoàn thành, sân vận động bóng đá dài Trùng Khánh sẽ trở thành một phần quan trọng của thị trấn bóng đá, tích hợp các sự kiện quốc tế, thể dục quốc gia và đào tạo thanh niên bóng đá. Sân vận động sẽ được lên kế hoạch theo mục tiêu của Asian Cup và mong chờ World Cup. Ngoài việc tổ chức Trò chơi bóng đá Asian Cup 2023, nhiều sự kiện quốc tế và trong nước khác nhau sẽ được giới thiệu để xây dựng Longsheng New Town là trung tâm cạnh tranh bóng đá của thành phố.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET