Cúp châu Á trong đội bóng rổ nữ là một mất mát, nó không nên bị mất

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc, được hy vọng, đã dẫn đầu ba phần tư và sụp đổ trong quý IV.Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thua lúc 78:73 trong trận chung kết bóng rổ nữ Asian Cup 2021 và giành chiến thắng trong trận đấu như trận đấu cuối cùng.

Trước trận chung kết, đội Trung Quốc đã giành được 18 điểm của Úc và đánh bại Hàn Quốc với 23 điểm.Nhật Bản chỉ đánh bại Úc với 2 điểm trong trận bán kết.Vì điều này, mọi người đã được nâng lên.

Trong trò chơi, đội Trung Quốc cũng đã có một khởi đầu mơ mộng, dẫn đầu là 10: 2. Nhưng khi các cầu thủ Nhật Bản đánh vào trung tâm, những người chơi khác đã không đứng lên, và chiến thuật của huấn luyện viên không thể được đề cập.

Huấn luyện viên XU đã dẫn dắt đội bóng này hoàn thành mục tiêu của RE, nhưng dường như khả năng chiếm cấp độ tiếp theo vẫn không đủ, và nó không đủ.

Điều này có thể nói là đã được thử và sai lặp đi lặp lại.

Cho dù đó là Cup châu Á cuối cùng, hay Thế vận hội Olympic Tokyo phải đối mặt với Serbia, và trò chơi này, v.v. Nhiều lần chứng minh rằng huấn luyện viên Xu Limin của chúng tôi hạnh phúc hơn và tích cực về tinh thần và có động lực hơn, trong khi cấp độ chiến lược chiến thuật là không có gì để làm.

Đó là, nó thiếu điều chỉnh chiến thuật.

整 , , 了 , , , , , , , , 个 个 , , , , , , Hiệu suất của người chơi trên sân là tốt và xấu, và giống nhau là như nhau.

Đặc biệt là trong quý IV, chúng ta nên bị đình chỉ hoặc thay thế khi bên kia vượt qua 1 điểm, nhưng chúng ta chỉ thấy sự đổ lỗi trong mắt Xu Li Dân chủ và đẹp trai, và các thành viên trong nhóm bất lực.

Việc đình chỉ là đến 5 phút, và trong các khóa học cuối cùng, không có lỗi. Ngoài ra còn có những người mới đến để có được một pha phạm lỗi tại một thời điểm quan trọng. và nhiều cái khác.

Chúng ta có thể nói rằng Xu Li Dân chủ và Thống chế chuẩn bị đủ, nhưng về cơ bản đây là kiến ​​thức cơ bản của một huấn luyện viên.

Trái ngược với chiếc hatchback, chúng tôi không nói về các kỹ năng và chiến thuật của Nhật Bản, ý thức về nhận thức và sự quyết đoán của hậu vệ, v.v., chỉ cần nói rằng khuôn mặt đẹp trai và vui vẻ của huấn luyện viên trẻ của đội Nhật rất thoải mái , được chuyển đến các cầu thủ trên sân. Không có nghi ngờ rằng nó được thư giãn và thư giãn.

Trong mọi trường hợp, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc một lần nữa trở thành hội đồng quản trị của đội bóng rổ nữ Nhật Bản, đã đạt được năm chức vô địch liên tiếp của đối thủ, khiến đối thủ trở thành sự thống trị của bóng rổ châu Á trong mười năm, v.v.

Trong trò chơi này, thông qua trò chơi này, chúng ta đã thấy sự phục sinh của Li Nan, và Xu Limin và Li Nan về cơ bản là giống nhau trong chỉ huy.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET