Các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia dưới sự lãnh đạo của Li tie rất tự tin

Trò chơi này là một khởi đầu mới cho đội bóng đá quốc gia. Top 12 và 40 không phải là một cấp độ cạnh tranh. Bạn không thể sử dụng các ý tưởng và khởi nghiệp của 12 trò chơi hàng đầu. Li tie cần xây dựng đội hình chính dựa trên từng đối thủ. Sức mạnh của Úc là trên đội bóng đá quốc gia, nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ không bảo vệ đầy đủ. Trong quá trình đào tạo, LI Tie được yêu cầu nhiều hơn để tấn công và bảo vệ. Lần này, đội bóng đá quốc gia đã mang lại tổng cộng 32 cầu thủ, trong đó Guo Tianyu và Wang Qiuming rất khó chiến đấu.

Thủ môn sẽ là Yan Junling. Khả năng bóng cao của Úc rất mạnh. Trong quả bóng định vị, Yan Junling phải được tập trung. Những thay đổi trên dòng sau sẽ không quá lớn. Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai sẽ tiếp tục hợp tác. Trên thực tế, hai người bảo vệ trung tâm này đã thực sự đã phạm một số sai lầm nhỏ trong các trò chơi trước. Trước sự cạnh tranh của Úc, không thể phạm sai lầm. Đó là điều bình thường để bị đối thủ đánh, nhưng nó là đủ để tránh chủ động.

Ở vị trí của trung vệ, Li Ang cũng là một lựa chọn tốt. Cơ thể anh ấy mạnh mẽ và khả năng tiêu đề của anh ấy là tuyệt vời. Liệu Li Tie có lòng can đảm hay không phụ thuộc vào vị trí của hậu vệ. Trong số hai người bảo vệ trở lại, Wang Yichao đã giải quyết vị trí chính bên trái. Wang Gang, một người chơi có tranh chấp đúng, sẽ chơi. Anh ấy cũng đã gặp rắc rối ở Guoan mùa này. Cơ thể của Wang Gang có khả năng đối đầu mạnh mẽ, và anh ta cũng có thể hình thành một tác động ở bên lề. Phòng thủ phía sau này không nên quá tiến, hoặc nó vẫn ổn định.

Lần này, đội bóng đá quốc gia thiếu cầu thủ nhập tịch Li Ke. Nó vẫn có tác động đến đội về kết thúc phòng thủ. Wu Xi sẽ chiếm một vị trí bắt đầu với tư cách là đội trưởng. Là một cựu chiến binh, sự khởi đầu liên tục của Thượng Hải Shenhua mùa này cũng có một số vấn đề với thể lực của anh ấy. Chi Zhongguo là đối tác tốt của anh ấy. Tiền vệ bóng đá quốc gia cần một cầu thủ thắt lưng phía sau với khả năng chạy mạnh mẽ. Cặp kết hợp vòng eo lưng này là tiền vệ đối mặt với đội bóng mạnh mẽ để tấn công và cân bằng phòng thủ.

Một người chơi gây tranh cãi khác, Zhang Dianzhe cũng sẽ được tái sử dụng. Anh ấy sẽ là động cơ tiền vệ của đội bóng đá quốc gia. Anh ta cần phải cho đội ăn tiền tuyến của đội. Wu Xinghan cũng sẽ chiếm một vị trí bắt đầu. Wu Lei và Exsson sẽ hợp tác với kép về phía trước. Là một đôi giày vàng nhập tịch, Ex Sen sẽ được hy vọng. Trong Super League Trung Quốc mùa này, nó rất tốt. Đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức lại 11 người, và hiệu suất của các cầu thủ trong trò chơi này cũng sẽ quyết định các vòng tay tổng thể của LI và ý tưởng về việc làm.

Đội bóng Úc đã không coi thường đội bóng đá quốc gia. Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã tự tin, và đội hình của đội cũng tương đối tốt. Những người chơi như Luo Guofu, Hao Junmin và Zhang Yuning cũng sẽ đứng trên băng ghế dự bị bất cứ lúc nào. Sự hình thành vẫn là 442 của sự cân bằng tấn công và phòng thủ. Những thay đổi trong cạnh tranh cụ thể sẽ thay đổi theo tình huống trên sân. Nếu bắt đầu bị đánh, LI Tie có thể được thay thế sớm hơn. Nếu có một tin tốt cho đội bóng đá quốc gia, bạn có thể kéo trò chơi đến 20 phút cuối. Hai người chơi của Luo Guofu và Alan có thể gửi cho bạn phải sử dụng nó.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET