Các cầu thủ chính thức của Premier League sẽ được phát sóng trong suốt mùa giải

China Mobile Mimu tuyên bố rằng họ sẽ chính thức trở thành đài truyền hình quyền chính thức của Super League bóng đá Anh (sau đây gọi là Premier League) tại Trung Quốc đại lục. Đồng thời, Migu cũng có được sự hợp tác và lợi ích độc quyền trong lĩnh vực của nhà điều hành. Sự hợp tác này được thúc đẩy bởi Xinai Sports. Trong tương lai, MIGU cũng sẽ thực hiện hợp tác trong sự hợp tác đa chiều với Premier League trong các lĩnh vực nội dung và quảng bá tiếp thị chung.

Premier League 2021-2022 đã được công bố vào lúc 3:00 sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh. Theo thỏa thuận hợp tác, kể từ ngày 14, người dùng có thể thông qua video Migu của Trung Quốc, Trung Quốc Mobile Magic Bai và xem mùa giải mới của Premier League trong mùa giải mới. Nội dung trực tiếp cực kỳ hợp lý tiếp theo, dưới sự trao quyền của 5G, trải nghiệm trải nghiệm xem bóng đá nhập vai.

Được biết, Trung Quốc MIMU MIMU cũng sẽ thực hiện hợp tác trong nhiều cấp độ trong giải đấu. Ngoài việc phát sóng trực tiếp sự kiện, Migu Video sẽ cung cấp cho người dùng đầu ra phong phú và đánh giá tuyệt vời về phần lớn người dùng. Premier League sẽ giúp hoàn toàn giúp sự kiện đồng hồ trực tiếp thứ hai của Trung Quốc MIMU, mở ra toàn diện các cảnh xem người dùng, nâng cấp trải nghiệm xem và mở rộng toàn diện ranh giới kinh doanh của bản quyền cạnh tranh, tối đa hóa giá trị của sự kiện.

Là một trong những giải đấu thành công nhất trong hoạt động kinh doanh của thế giới, Premier League được biết đến với sự chuyển đổi nhịp nhàng, đối đầu khốc liệt và những cảnh tuyệt vời. Bây giờ nó đã trở thành một trong những sự kiện thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Trong 30 năm phát triển qua tại Premier League, nhiều cầu thủ xuất sắc của Trung Quốc đã để lại dấu chân của riêng họ: Fan Zhiyi, người phục vụ như là đội trưởng của Crystal Palace, Li Tie, người đã biểu diễn ở Everton ở Everton, được gọi bởi Manchester City Người hâm mộ như mặt trời Trung Quốc. Zheng Zhi, người đã trở thành một cầu thủ cốt lõi ở Chardon ở Chardon, đã để lại một kỷ niệm sâu sắc về người hâm mộ ở Premier League. Bởi vì điều này, Premier League có một số lượng lớn các nhóm người hâm mộ ở Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Premier League đã tiếp tục mở rộng thị trường Trung Quốc theo chiều sâu. Nhiều người khổng lồ đã đến thăm Trung Quốc từng người khác. Premier League đã liên tục tăng cường ảnh hưởng của mình trong khi làm sâu sắc thêm mối liên hệ với người hâm mộ Trung Quốc và được người hâm mộ yêu thích.

Với cầu thủ được trình bày của Premier League, giải đấu thể thao quốc tế của Trung Quốc đã được cải thiện hơn nữa. Trong những năm gần đây, Tập đoàn Migu đã tiếp tục nuôi dưỡng ngành công nghiệp bóng đá. Nó đã đạt được mối quan hệ hợp tác với IP của World Cup Nga ở Nga vào năm 2018, Thế vận hội bóng đá Cúp châu Âu 2020, Cup châu Á năm 2023, La Liga và Liên đoàn Bundesliga. Người hâm mộ đã tạo ra một nền tảng dịch vụ nội dung bóng đá một lần để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người hâm mộ.

Trong tương lai, Công ty Migu sẽ cho phép trải nghiệm trò chơi bóng đá hàng đầu để nâng cấp thông qua đổi mới công nghệ và nội dung, và liên tục phát triển lối chơi hợp thời trang và thú vị hơn, nâng cao hoàn toàn sự nhiệt tình và niềm đam mê của người hâm mộ. Đồng thời, Công ty Migu sẽ tích hợp toàn diện các nguồn lực lợi thế, sử dụng các lợi thế nội dung và nền tảng để tỏa ra nhiều người hơn trong các sự kiện thể thao hàng đầu và thúc đẩy sự phát triển cao của ngành thể thao trong nước.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET