Các cầu thủ bóng đá quốc gia: Đối thủ mạnh mẽ và không thể mang nó

Đội bóng đá nam Trung Quốc, xuất hiện trong hai vòng cuối cùng của mười hai vòng, đã đến UAE ở điểm đến!Sân vận động Shaya sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi sân nhà cuối cùng của đội bóng đá quốc gia.Cuối cùng, sẽ có 6 ngày còn lại từ trò chơi tại nhà.Đội bóng đá quốc gia có vẻ tốt.

Bởi vì không có yêu cầu khó khăn cho các lớp, danh sách lớn của cuộc thám hiểm này chủ yếu là những cầu thủ trẻ. Không chỉ đội bóng đá quốc gia không gọi bốn cầu thủ nhập tịch Brazil, mà ngay cả Wu Lei, người chơi cho đội Tây Ban Nha La Liga, đã được chọn. Đây thực sự là một loại bảo vệ cho Wu Lei. Rốt cuộc, Wu Lei bây giờ phải tập trung vào việc đào tạo câu lạc bộ để tìm kiếm việc tái sử dụng huấn luyện viên!

Được biết, Hiệp hội bóng đá không có yêu cầu cho cuộc thám hiểm của đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, sau khi bỏ lỡ World Cup, kết quả trò chơi còn lại của đội rất có ý nghĩa lớn. Mục tiêu duy nhất là nó không thể bị chặn cho người hâm mộ một lần nữa.

Theo báo cáo "Daily Sports Daily", yêu cầu của huấn luyện viên bóng đá quốc gia đối với đội là khởi động độ cứng trên sân, chiến đấu và chơi một trò chơi tuyệt vời! Ngay cả khi bạn không thể giành chiến thắng, đội Saudi không thể dễ dàng để đối thủ phá cửa và chúng tôi không thể dễ dàng khiến đội Saudi đến trước chúng tôi!

Cầu thủ bóng đá quốc gia cho biết: Cơ thể chúng ta đang ở trong một cơn gió xuống, và nó không tinh tế như đội Ả Rập Xê Út. Không khó để mang đối thủ. Chỉ có thể nói rằng khoảng cách về sức mạnh rất khó để bù đắp. Nói về kết quả của trò chơi này, người chơi nói: Mặc dù chúng tôi ở nhà, nhưng không có khả năng buộc đối thủ. Chỉ có thể nói rằng ít thua cuộc được chiến thắng!

Có thể thấy rằng các thành viên trong đội bóng đá quốc gia vẫn có một sự hiểu biết rất tỉnh táo về sức mạnh của đội. Lần này, nó là rất tốt để mang lại 1 điểm! Trước đội ngũ Saudi, bạn phải thua ít hơn và bạn phải có được 1 điểm trước đội Alman. Đội Việt Nam cũng có một trò chơi chống lại Ô -man tại nhà. Khi đội Việt Nam đánh bại đối thủ tại nhà và đội bóng đá quốc gia đã thua hai thất bại liên tiếp, các điểm bóng đá quốc gia sẽ bị Việt Nam vượt qua!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET