Các cầu thủ bóng đá quốc gia thuộc đội 60 người gồm 60 người trong đội 60 người.

Chiều hôm qua, khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Tô Châu trong đội bóng đá quốc gia, Wu Lei trở lại sân đào tạo đội tuyển quốc gia sau 18 tháng.

Đội bóng đá quốc gia khởi hành từ Thượng Hải đến Tô Châu lúc 19:00 ngày 19. Sau khi đến, anh ở lại khách sạn Thung lũng thơm Taimei ở Tô Châu. Wu Lei, người vừa trở về Thượng Hải từ Tây Ban Nha, đã đến đội bóng đá quốc gia lúc 21:15 tối hôm đó để gặp đội. Tại thời điểm này, tất cả các thành viên của đội bóng đá quốc gia đã đến QI và chính thức bước vào sơ bộ của thế giới.

Được biết, có gần 60 đội bóng đá quốc gia đóng quân trong khu vực, bao gồm 27 thành viên và các thành viên khác là huấn luyện viên, quản lý, nhân viên bảo đảm dịch vụ y tế và dịch vụ hậu cần. Nói cách khác, nhân viên hỗ trợ hậu cần bóng đá quốc gia hiện tại về cơ bản đã đạt đến cấu hình 1: 1. Đội bóng đá quốc gia cũng mang đến ba đầu bếp. Họ giỏi ẩm thực Quảng Đông, mì và thực phẩm phương Tây.

Lần này tại khách sạn ở Thung lũng Tô Châu Taimeixiang, đội bóng đá quốc gia ở lại khách sạn số 8. Toàn bộ tòa nhà đã bước vào một mô hình quản lý đóng hoàn toàn với sự xuất hiện của bóng đá quốc gia. Mỗi người chơi ở trong một phòng duy nhất, và đội cũng hy vọng rằng người chơi có thể nghỉ ngơi tốt trong quá trình chuẩn bị và thi đấu, để chơi tốt hơn trên sân.

Đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã đến Hàn Quốc ngày hôm qua để gặp huấn luyện viên mới Xu Dongyu và một số cầu thủ chơi ở Hoa Kỳ. Sau đó, anh sẽ đến Thượng Hải vào ngày 23 tháng 5. Trong cuộc thi thực hành nhóm gần đây, đội Blue, người được xếp hạng trong đội hình đào tạo 24 tháng 12 năm 8, đã đánh bại đội trắng không xếp hạng trong đội hình 24 người. Từ thông tin được truyền qua trận đấu ấm áp này, đảo Guam có thể ở với đội bóng đá quốc gia. Trong cuộc thi, những người lính hạng nặng tích lũy ở giữa và backcourt để phòng thủ dày đặc.

Bóng đá quốc gia và đảo Guam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu vào tối ngày 30 tháng Năm.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET