Các cầu thủ bóng đá quốc gia cũng được thưởng thức phần thưởng phát sóng trực tiếp

Nó hoàn toàn chua! Chỉ trong một tuần, tám cầu thủ Nhật Bản đã giành chức vô địch châu Âu hoặc giải đấu hoặc cúp. Sáng nay, Bộ Nhạc Milita đã giành chức vô địch UEFA với tư cách là Thuyền trưởng Frankfurt. Bắt đầu UEFA Cup.

Hai cầu thủ Nhật Bản đã nâng Uefa Cup cùng nhau

Vòng thứ ba của Daitian Dadi đã ghi được những cú đá phạt quan trọng

Ngôi sao số một của Nhật Bản Nono Takashi vừa giành được FA Cup và ghi một bàn thắng quan trọng ở Premier League ngày hôm qua để giúp Liverpool 2: 1 ngược lại Southampton.

Ngoài ra, bốn cầu thủ của Guqiao Hengwu, Maeda Ranran, Flag Start Ling Yang, và Inoue Yokuke đã giành chức vô địch Liên Xô thay mặt cho Celtics. Đối với bóng đá Nhật Bản nhanh chóng, đây không phải là quá nhiều vinh dự. Thay mặt Tạp chí cũ, Sakura đã giành được nhà vô địch Bundesliga để trở lại Bundesliga.

Hơn 200 từ của người chơi Nhật Bản đã đạt được danh dự trong Liên minh châu Âu trong tuần qua. Ngược lại, điều gì đã xảy ra với các cầu thủ bóng đá nước ta trong tuần qua?

Tin tức số một là Shu Chang đã phá vỡ tin tức rằng huấn luyện viên Sơn Taishan Hao Wei đã quảng bá cho con trai mình, âm mưu với quyền lực và thậm chí phá vỡ sự cố thái quá của khách sạn để trở về khách sạn cạnh tranh.

Huấn luyện viên của chúng tôi là như vậy, người chơi đừng ngần ngại. Trên nền tảng Internet, các thành viên của đội bóng đá quốc gia Zhao Mingjian và cầu thủ Shandong Taishan Dai Lin đã xuất hiện trên nền tảng phát sóng trực tiếp PK để thưởng, biết thói quen phát sóng trực tiếp và khuyến khích người hâm mộ bỏ phiếu.

Zhao Mingjian, Zhang Yuning và các công dân khác đã mỉa mai rằng người hâm mộ đã bị xáo trộn nhiều lần. Dưa chuột biển rất ngon. Chúng ta phải khăng khăng ăn một ngày. Các thành viên của đội bóng đá quốc gia, những người tràn đầy năng lượng và ăn dưa chuột biển ngày càng tuyệt vọng.

Kỹ năng không khủng khiếp như vậy. Điều khủng khiếp là không có sự xấu hổ. Những gì tôi nghĩ trong tâm trí không phải là cách chơi bóng, mà là tìm một con cái màu đỏ cho Laoshantou.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET