Các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc, kéo dế ngay khi họ đến bóng đá quốc gia

Con đường bóng đá Trung Quốc ở đâu? Nhiều người sẽ nói: đào tạo thanh niên! Vì vậy, chúng ta không có đào tạo thanh niên? Không, chúng tôi được đào tạo thanh niên, và chúng tôi là những cầu thủ trẻ hơn là những người chơi trẻ tuổi ở các nước châu Á khác và thậm chí là những người chơi nhỏ ở các nước châu Âu. Một thời gian trước, một huấn luyện viên Nhật Bản đã dạy tại Hiệp hội bóng đá Thành Đô nói rằng khoảng cách giữa các cầu thủ Trung Quốc và cầu thủ Nhật Bản trước 10 tuổi không lớn, và thậm chí không có khoảng cách. Vì vậy, tại sao bạn ngày càng lớn hơn sau 10 tuổi? Về điều này, giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người vừa từ chức cách đây không lâu, đã phá vỡ.

Những người hâm mộ quan tâm đến bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc biết rằng Super League Trung Quốc luôn được quy định trong số lượng người chơi viện trợ nước ngoài, để đảm bảo rằng hầu hết các cầu thủ trên Super League Trung Quốc là cầu thủ địa phương. Tuy nhiên, điều thú vị là bất kể đội nào, ngay cả khi đó là đội vô địch Super League, một khi lĩnh vực bị mất, ngay cả khi đó chỉ là 1-2 viện trợ nước ngoài. Trong trò chơi, đội này sẽ gặp rắc rối. Lấy Sơn Taishan và Cảng Thượng Hải trong mùa giải này, Shandong Taishan không thể hiện mức độ vô địch và người chạy bộ ở tất cả mà không có Cảng Felryni và Thượng Hải mà không có Oscar.

Tại sao điều này? Những người hâm mộ thường xem Super League đều biết rằng bất kể đội Super League nào của Trung Quốc, trong hầu hết các trường hợp khi tổ chức được thực hiện bằng cách trao bóng cho tiền vệ này. Trong hành vi phạm tội, hầu hết các trường hợp đã được bàn giao bóng cho viện trợ nước ngoài trên tiền tuyến. Trong thời gian phòng thủ, hầu hết các trường hợp đã ra khỏi viện trợ nước ngoài trên tuyến phòng thủ để giúp thủ môn giải quyết cuộc khủng hoảng. Nói một cách đơn giản, toàn bộ trục trung tâm được bàn giao cho viện trợ nước ngoài. Người chơi địa phương đóng vai trò của một chiếc lá xanh. Không ai có thể mang theo biểu ngữ. Đây là lý do tại sao nhiều cầu thủ địa phương chơi tốt trong giải đấu.

Trước đó, vẫn còn nhiều tiếng nói rằng một cầu thủ nhất định đã nâng bóng với viện trợ nước ngoài lớn. Tuy nhiên, hơn 10 năm đã trôi qua, và không có người chơi địa phương nào phát triển nhanh chóng. Trong thực tế, tất cả điều này là cam chịu từ giai đoạn đào tạo thanh thiếu niên. Một thời gian trước, Cris, một giám đốc kỹ thuật nước ngoài được thuê bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã từ chức. Trước khi rời đi, Cris đã phá vỡ lý do, và nó thậm chí có thể được cho là nguyên nhân cuối cùng.

Kerris nói: Đối với trẻ em từ 6 đến 9 tuổi, điều quan trọng nhất là để chúng tham gia hạnh phúc; Mang lại hạnh phúc cho người chơi và trau dồi những người chơi sáng tạo; Huấn luyện viên không nên đổ lỗi cho các cầu thủ, đừng để họ cảm thấy sai, nó rất đáng xấu hổ; Huấn luyện viên bóng đá là những nhà giáo dục sử dụng sự nhiệt tình của riêng họ để lây nhiễm cho trẻ em; Người chơi Trung Quốc không giỏi đưa ra quyết định trên tòa án, bởi vì họ sợ đưa ra quyết định, để tạo ra bầu không khí cho trẻ em đưa ra quyết định và không đưa ra quyết định cho họ. Đúng vậy, đây là lý do tại sao người chơi Trung Quốc không thể mang biểu ngữ một mình.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET