Các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc bị đe dọa đánh bại đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc

Vòng đầu tiên của đội bóng đá nữ Đông Á đã kết thúc, đội bóng đá nữ Nhật Bản đã đánh bại bóng đá nữ Hàn Quốc 2-1, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại Taipei, Trung Quốc 2-0.Vào ngày 23, vòng thứ hai sẽ được ra mắt.Kết quả của vòng thi này rất quan trọng chống lại Trung Quốc, điều này sẽ quyết định chức vô địch của sự kiện này.

Cuộc thi của đội bóng đá nữ Hàn Quốc sẽ thu hút sự chú ý. Đây là hai đội gặp lại sau trận chung kết Asian Cup. Đội bóng đá nữ Hàn Quốc không chỉ muốn tiếp tục hy vọng của East Asian Cup, mà còn trả thù đội bóng đá nữ Trung Quốc. Khi bắt đầu trận chung kết Cup châu Á, đội bóng đá nữ Hàn Quốc được dẫn dắt bởi 2-0, và đội bóng đá nữ Trung Quốc tiếp tục tạo ra một trận đấu từ ba thành phố, và thua Giải vô địch.

Trước khi Cup Đông Á đến, một số cầu thủ bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc cũng rất khó khăn để được phỏng vấn. Họ nói rằng lần này Cup Đông Á đã chơi với nhau. Mục tiêu là đánh bại đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc và mất Revenge cho Asian Cup.

Trong một cuộc phỏng vấn, cầu thủ bóng đá nữ Hàn Quốc Zhang Siqi cho biết: Đội tuyển Trung Quốc là một đội khác với đội Nhật và đội hình cũng sẽ thay đổi. Chúng tôi đang tổ chức chuẩn bị. Bất kể kết quả nào xuất hiện, mặc dù bạn không muốn thất vọng, bạn cũng muốn giành chiến thắng. Hãy chắc chắn để báo cáo sự xấu hổ của sự thất bại trong Cup châu Á. Người chơi chơi và không xuất hiện phải được chuẩn bị tâm lý.

Một người chơi Hàn Quốc khác Cui Yili cũng bày tỏ các mục tiêu tương tự. Vào thời điểm đó, Cui Yili đã ghi một bàn thắng vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, Cui Yili ghi một bàn thắng. , Dẫn dắt đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc chiến thắng.

Trong trò chơi với đội Nhật, chúng tôi rất tiếc khi thua. Cho đến nay, hầu hết các trò chơi đều đáng tiếc như trò chơi với đội Nhật. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có thể ghi bàn một lần nữa và phá vỡ sự hối tiếc để giành chiến thắng. Cui Yili nói.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET