Chỉ huy mới sẽ mang đến cho đội bóng mùa đông mùa giải 2021 đáng để mong đợi

Thời gian của giai đoạn chuyển giao cửa sổ mùa đông vào năm 2021, top 16 của Super League cũng đang trải qua các điều chỉnh liên quan và Vũ Hán Zhuoer cũng không ngoại lệ. Trong mùa giải 2020, Zhuer hoàn toàn cho thấy những gì cố ý. Ban đầu, họ có cơ hội chiến đấu cho chức vô địch, nhưng sau đó họ phải xuống hạng. Họ cũng ủng hộ thành công Jianye và Qingdao lên bờ. Trong giây phút cuối cùng, họ sững sờ. Vì điều này, Zhuer cũng đã ký hợp đồng với huấn luyện viên nổi tiếng địa phương Li Xiaopeng. Bây giờ những tin tức mới nhất đã đến, Viện trợ nước ngoài của Zhuer 4 đã ở lại đội, Martins rời đi và huấn luyện viên mới sẽ mang đến cho đội đào tạo mùa đông.

Vũ Hán Zhuor đã được thăng cấp Super League vào năm 2019 và thành công vị trí thứ 6 trong mùa giải đó, đây là con ngựa đen lớn nhất vào năm 2019. Vào thời điểm đó, Li Tie đã đưa Zhuor đi khắp cấp độ và lạm dụng Evergrande trên đường. Luneng ở nhà rất tuyệt vời. Nhưng trong mùa giải 2020, nó dường như rất tệ. Về mặt cấu hình nhân sự, Vũ Hán không có viện trợ nước ngoài lớn, đồng thời không có quốc tế quốc gia thực sự, nhưng LI TIE có thể chơi đầy đủ cho sự gắn kết của đội và hiệu quả chiến đấu tối đa trong nhiệm kỳ của mình, điều này cũng phản ánh sự ngoan cường của Bóng đá Hubei.

Theo tin tức mới nhất từ ​​các báo cáo truyền thông, 4 viện trợ nước ngoài của Zhuer sẽ ở lại đội. Trước đó, AFC Champions League Golden Boot Raphael và Zhuor đã hoàn thành hợp đồng. Raphael này đã chơi 38 lần trong Vũ Hán và ghi được 31 bàn thắng, màn trình diễn của anh ấy rất nổi bật. Little Hei Ella cực kỳ nhanh, hiệu quả mục tiêu cũng tốt, và nó có điều kiện nhập tịch, nhưng thật không may, anh ta muốn chơi thay mặt cho đất nước mình. Eric và LA Two đều là những game bắn súng có tác động. Về cơ bản, họ chịu trách nhiệm nặng nề về mục tiêu của Dorr, và cũng đóng góp rất nhiều cho đội. Thật vui mừng khi Evra có hợp đồng với đội, vì vậy nó chắc chắn sẽ ở lại.

Batton thuộc loại người lính lạ đó, và thường đóng vai trò Raid trong trò chơi. Vai trò của Criso trong Zhuoer trong mùa giải 2020 là rất rõ ràng. Hai người Pakistan và thẻ cũng trong thời gian hợp đồng với Zhuoier, vì vậy hai ông lớn này cũng có thể chắc chắn ở lại đội. Trước đó, Martin, 36 tuổi, được ký kết bởi Zhuer, đã không gia hạn hợp đồng với nhóm và sẽ rời khỏi Zhuer. Theo báo cáo, Vũ Hán vẫn đang tìm kiếm viện trợ nước ngoài thứ 5, và người này cần người này tấn công và bảo vệ. Nó dường như là loại tiền vệ của tất cả.

Được biết, vào ngày 11 tháng 1, Li Xiaopeng sẽ đưa Vũ Hán Zhuoer cho đào tạo mùa đông. Li Xiaopeng này đã huấn luyện Luneng Shandong trước đây. Anh ấy thích chơi những thói quen cao cấp, nhưng Vũ Hán được đặc trưng bởi Xiaolu Ling. Không có cao như Felryi và viên. Ví dụ, Evra và Raphael đều là những con ngựa nhanh chóng, Li Xing là một bàn chân quốc gia kỹ thuật, và Liu Yun và ngày mai cũng được biết đến với tác động của chúng. Cho dù Li Xiaopeng có thể sử dụng các thẻ trong tay cũng khiến người hâm mộ Vũ Hán hơi lo lắng, nhưng những người khác là huấn luyện viên giỏi nhất của Super League cũ, vì vậy mùa giải 2021, tương lai của Vũ Hán Zhuoer có sẵn.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET