Chỉ huy mới Gartier có thể kiểm soát Paris Saint -Germain không?

Vài ngày trước, Paris Saint -Germain cuối cùng đã công bố huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.Không có gì ngạc nhiên, huấn luyện viên của Nice, Gartier, đã trở thành ứng cử viên yêu thích nhất ở Paris.Ông sẽ huấn luyện người vận chuyển giàu có cho đến năm 2024.

Có lẽ những người hâm mộ cũ của A vẫn còn nhớ Gartier.Từ năm 1998 đến 1999, anh chơi ngắn gọn cho đội Liêu Ninh, và sau đó tuyên bố nghỉ hưu.

Tiếp theo, Gartier hy vọng sẽ biến thành một huấn luyện viên để tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình, nhưng anh ta chỉ có thể tích lũy kinh nghiệm như một trợ lý huấn luyện viên trước. Đầu tiên anh trở lại với mẹ của mình, đội Marseille, sau đó đã đến với nhiều đội của Pháp, và đến Hy Lạp và Anh. Sau khi trở về Pháp một lần nữa, Gartier cuối cùng đã lấy roi của Prank và trở thành huấn luyện viên của Saint Etien. Mười năm nghiền một thanh kiếm, Gartier đã bắt nguồn từ Ligue 1, và cuối cùng đã khiến Lille vắt thành công Paris Saint -Germain vào đỉnh cao trong mùa giải 20202021, giành được nhà vô địch Pháp của mùa giải đó. Đây là khoảnh khắc thành công nhất của Galtier, và thành tích của anh ấy đã khiến nhiều người trở nên rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, với một sự giác ngộ của Pháp như vậy, Galtier rất khó để vào mắt Paris. Tuy nhiên, một sự đổi mới bất thường của Greater Paris đã thay đổi số phận của Gartier và khiến anh ta may mắn với thế giới của Người khổng lồ.

Nhân vật chính của sự đổi mới khác thường này là Mbappe. Sau khi kết thúc Khai sáng của Pháp vào tháng 5 năm nay, để giữ lại MBAPI, Greater Paris sang một bên, và ông đã gia hạn hợp đồng của mình bằng cách đối xử cực kỳ tuyệt vời. Ngoài mức lương của năm đầu tiên, MBAPPE còn có quyền chân dung tự trị 100 % và quyền phát biểu tại câu lạc bộ.

Khi bắt đầu đổi mới, Leonardo, giám đốc thể thao của Greater Paris, đã bị sa thải và thay thế bởi giáo viên của Mbappe khi ông ở Monaco. Sau đó, họ đã lên kế hoạch tuyển dụng các huấn luyện viên nổi tiếng làm huấn luyện viên trưởng, nhưng sau này không quan tâm đến điều này, để các ứng cử viên của huấn luyện viên mới chưa được giải quyết.

Các kết nối của Campos thực sự bị giới hạn ở Ligue 1. Sau nhiều tính toán, tôi vẫn cảm thấy rằng việc tìm một người quen cũ là phù hợp nhất để quản lý quản lý. Vì vậy, anh đã chọn Gartier, người đã có sự hợp tác dễ chịu ở Lille, và sau đó trở thành người đứng đầu câu lạc bộ bóng đá đắt nhất thế giới.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET