Chỉ huy mới của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đốt cháy ngọn lửa đầu tiên sau khi nhậm chức

Danh sách 24 người của đội bóng đá quốc gia đã chính thức công bố thông báo chính thức. Trong danh sách này, mọi người đều không thấy tên của Guo Tianyu, điều này làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Guo Tianyu là trung tâm tốt nhất vào năm 1999. Mùa trước, thay mặt cho đội Taishan, anh ấy đã chơi một thời gian tốt. Với hiệu quả mục tiêu cao, Guo Tianyu không chỉ trở thành đôi giày vàng của đội, mà còn giúp đội giành chức vô địch Super League Trung Quốc dài. Vì vậy, trong trường hợp này, Guo Tianyu đã chinh phục Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Khi Li Tie huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh đã vào Guo Tianyu nhiều lần. Mặc dù Li Tie đã không cho Guo Tianyu thậm chí một phút chơi cơ hội trong cuộc thi chính thức. Tuy nhiên, Guo Tianyu vẫn lạc quan trước viễn cảnh của bóng đá quốc gia. Do đó, Guo Tianyu đã không được chọn cho Cúp bóng đá quốc gia Đông Á lần này, điều này thực sự khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Vì vậy, những gì làm cho Guo Tianyu đã bỏ lỡ danh sách Cup Đông Á trong đội bóng đá quốc gia. Có hai lý do đằng sau phân tích của người hâm mộ.

Trước hết, sau khi Guo Tianyu kết thúc sự nghiệp, anh trở về Trung Quốc. Sau khi Guo Tianyu trở về Trung Quốc, anh đã bị tách ra theo các quy định liên quan. Do đó, Guo Tianyu đã không tiến hành đào tạo có hệ thống trong thời gian này, anh ấy cũng không chơi. Do đó, người đứng đầu đội bóng đá quốc gia đã không tuyển Guo Tianyu vào đội. Cuối cùng, có thể các đặc điểm của Guo Tianyu không phù hợp với các kỹ năng và chiến thuật của Yangkovic, và Yangkovic có yêu cầu rất cao đối với trung tâm.

Yangkovic hy vọng rằng trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia phải có các thuộc tính của sự cân bằng tấn công và phòng thủ. Nói một cách đơn giản, Guo Tianyu phải hoàn thành vụ nổ súng trong cuộc tấn công càng sớm càng tốt, đồng thời, khi đội phòng thủ, anh ta cũng có thể trở lại phòng thủ. Những người hâm mộ quen thuộc với Guo Tianyu biết rằng khả năng phòng thủ của anh ấy là trung bình, và nó không đáp ứng các yêu cầu của đội bóng mới của đội bóng đá quốc gia. Đối với khả năng và đặc điểm của Guo Tianyu, Yangkovic thực sự rất quen thuộc. Khi Yangkovic trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia U23, anh liên tục tuyển dụng Guo Tianyu, hy vọng rằng anh có thể trở thành trung tâm chính của đội. Có lẽ màn trình diễn của Guo Tianyu trong thời gian đào tạo đã không giành được sự chấp thuận của Yangkovic.

Do đó, khi Yangkovic tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh ta đã đưa Guo Tianyu. Guo Tianyu đã bỏ lỡ danh sách Cup Đông Á trong đội bóng đá quốc gia, nhưng anh có thể để anh theo Luneng để chơi trong hòa bình. Guo Tianyu là ứng cử viên đầu tiên cho Trung tâm chính của Luneng. Sau giai đoạn thứ hai của Super League sẽ bắt đầu trong tương lai, Guo Tianyu sẽ báo cáo vào danh sách. Vào thời điểm đó, Guo Tianyu và Kreesan sẽ thành lập đối tác mạnh nhất của Luneng, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy mong đợi. Hy vọng rằng Guo Tianyu và Kreeson có thể thể hiện tốt trong trò chơi, và giúp ước mơ của Luneng về việc bảo vệ chức vô địch Super League Trung Quốc trong mùa giải mới để làm người hâm mộ ngạc nhiên.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET