Chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia được chọn vào một chủ đề nóng

Vài ngày trước, các phương tiện truyền thông bắt đầu thảo luận về việc Li Xiaopeng có ở lại đội bóng đá quốc gia trong tương lai hay không. Về vấn đề này, người hâm mộ nói rằng kỷ lục của Li Xiaopeng trong top 12 rất tệ và thua đội Việt Nam 1-3. Trong trường hợp này, những lý do và thủ đô khác khiến Li Xiaopeng ở lại đội bóng đá quốc gia để huấn luyện? Nếu đội bóng đá quốc gia muốn thay đổi Reborn trong tương lai, Yang Shuai vẫn sẽ mời Yang Shuai tiếp quản đội. Golden Zhongfu, Cui Kangxi và Scolari, những người đã lạc quan trước đây, có giá trị được coi là từ Hiệp hội bóng đá.

Sau khi Jin Zhongfu tiếp quản đội Hà Lan mùa trước, đội của anh ấy đã thể hiện rất tốt. Như chúng ta đã biết, nhóm Hà Lan về cơ bản là trong tình trạng tinh thần. Trong trường hợp này, Jin Zhongfu đã có thể dẫn dắt đội Hà Lan trong Super League và đạt được kết quả tốt để khiến nhiều người hâm mộ tỏa sáng. Jin Zhongfu rất giỏi trong việc mang đến cho đội yếu và những đặc điểm, vì vậy anh ấy phù hợp với bóng đá quốc gia hiện tại. Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã vượt qua bài kiểm tra của top 12, người hâm mộ nhận ra sâu sắc cấp độ của đội, thậm chí không phải là một đội hạng hai ở châu Á.

Ít nhất là ở cấp độ của top 12, đội bóng đá quốc gia là một đội yếu và đội chỉ có thể bắt nạt sự gia tăng ở Việt Nam. Do đó, bóng đá quốc gia có thể mời Jin Zhongfu đến huấn luyện viên để chơi cho các đặc điểm đào tạo của anh ấy. Lợi ích là người dân ở Trung Quốc. Nếu bạn quen thuộc với Trung Quốc Super League, nếu CUI Kangxi và Scolari huấn luyện bóng đá quốc gia giảng dạy bóng đá quốc gia, bạn vẫn sẽ có vấn đề nhập cảnh và thị thực. Nếu Hiệp hội bóng đá mời Jin Zhongfu, bạn không phải xem xét hai vị trí này. Jin Zhongfu có thể làm việc ngay lập tức.

Cui Kangxi và Scolari là Super League. Huấn luyện viên sắt nổi tiếng rất khó kiểm soát chúng. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia lý tưởng của hiệp hội bóng đá phải tuân theo mệnh lệnh của họ trong mọi hành động. Sau khi Cui Kangxi và Scolari tiếp quản đội bóng đá quốc gia, nếu họ không lắng nghe mệnh lệnh của hiệp hội bóng đá như Lippi, hiệp hội bóng đá bị đau đầu. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Jin Zhongfu sẽ không quá cao, và hiệp hội bóng đá sẽ có đủ khả năng. Tóm lại, Jin Zhongfu sẽ trở thành Chỉ huy mới, một con ngựa đen của đội bóng đá quốc gia, thật đáng để suy nghĩ về người hâm mộ và Hiệp hội bóng đá

Tất nhiên, hiệp hội bóng đá lạc quan về Jin Zhongfu, không đủ, và bộ phận cấp trên phải lạc quan, để Jin Zhongfu có thể huấn luyện. Trước, sau khi Li Tie bị đội bóng đá quốc gia sa thải, hiệp hội bóng đá đặc biệt lạc quan về việc huấn luyện Yangkovic. Do đó, bộ phận cấp trên đã bỏ qua hiệp hội bóng đá và mời Li Xiaopeng cho huấn luyện viên. Về vấn đề này, hiệp hội bóng đá bất lực và chỉ có thể đồng ý với Li Xiaopeng với huấn luyện viên. Do đó, trong trường hợp này, liệu ba huấn luyện viên nước ngoài lớn do Jin Zhongfu đứng đầu có thể tham gia hiệp hội bóng đá để chọn sự đẹp đẽ của đội bóng đá quốc gia tùy thuộc vào thái độ của các bộ phận liên quan. Tôi cảm thấy rằng bất kể ai sẽ là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trong tương lai, người hâm mộ có thể cho anh ấy nhiều thời gian hơn để cho bóng đá quốc gia suôn sẻ.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET