Chỉ huy mới cũng sử dụng đường dây, đôi giày vàng+5 quả bóng không có

Từ Super League Trung Quốc đến vòng 9, 10 vòng đầu tiên sẽ được hoàn thành vào ngày 12 tháng 7. Sau giai đoạn đầu tiên của cuộc thi Super League Trung Quốc, National Feet sẽ bắt đầu đào tạo bộ sưu tập để tham gia cuộc thi Cup Đông Á tại Nhật Bản Từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7. Theo kế hoạch đào tạo của sĩ quan bóng đá quốc gia tuyên bố, Foot Foot sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 7, Qingdao đã tập trung, và sau đó đưa một chiếc máy bay với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á vào ngày 17 tháng 7. Sau khi chơi trò chơi, anh trở về Trung Quốc vào ngày 28. Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của trò chơi vào ngày 5 tháng 8.

Đối với đội bóng đá quốc gia, lần này không có sự rút lui trong Giải vô địch Cup Đông Á lần này. Chỉ bằng cách nhận được điểm FIFA ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông, Trung Quốc có thể giữ vị trí của thiết bị thứ hai của Cup châu Á. Hiện tại, thế giới bóng đá quốc gia đứng thứ 78 và châu Á đứng thứ 4. Cup Đông Á là sự kiện duy nhất trong đội bóng đá quốc gia của năm. Nếu nó tiếp tục thua, nó có thể rơi ra khỏi thiết bị thứ hai của Cúp châu Á thành một con cá ba giai đoạn.

Vào ngày 7 tháng 7, giờ Bắc Kinh, báo cáo mới nhất từ ​​người truyền thông nổi tiếng, đội bóng đá quốc gia đã xác nhận rằng 24 người đã tấn công Cup Đông Á. Danh sách chi tiết đã xuất hiện. Huấn luyện viên mới cũng là huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yang Kovic, người đã tạm thời thay thế Li Xiaopeng để chơi Cup Đông Á. Tuy nhiên, anh ta vẫn khai sáng bộ phận và triệu tập hầu hết các cầu thủ U23 mà anh ta đã tham gia trước đây để duy trì sự ổn định của đội và chuẩn bị cho Asian Cup để thúc đẩy những người mới đến.

Danh sách lớn cho thấy những người chơi tốt nhất trong số những người chơi U23 cũng là sự vắng mặt của Guo Tianyu của Guo Tianyu, Guo Tianyu. Đồng thời, thiếu niên U23 Zhang Wei, người đã ghi được 5 bàn thắng trong mùa giải này, cũng xuất hiện. Sau hai quốc gia nổi tiếng của Zhang Ying và Tan Long, lựa chọn của Tan Long đã gây ra một số cuộc thảo luận sôi nổi. Zhang Wei dường như phù hợp hơn để tham gia Cup Đông Á so với Tan Long.

Danh sách 24 người được dẫn dắt bởi Zhang Yuning, Wu Xi, Tan Long, Jiang Guangtai, Zhang Linzhang, Zhu Chenjie và Dai Weijun. Huang Jiahui, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Ye Lijiang, Xu Haofeng, Zhang Linzheng, Niu Ziyi; Tiền vệ Wu Xi, Dili Yimi, Xu Yue, Dai Weijun, anh Yupeng, Chen Guang; Tiền đạo Zhang Yuning, Tan Long, Fang Hao, Tao Qianglong, Liu Zhurun.

Theo danh sách, 11 người ở Cup Đông Á lần này cũng đã xuất hiện. Họ bị nhốt như Han Jiaqi, Ye Lijiang, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie, Zhang Linzhen, Wu Xi, Dai Weijun, Xu Yue, Tao Qianglong, Tan Long, và Zhang Yuning. Madexing nói rằng Yangkovic đã cố gắng sử dụng nó nhiều nhất có thể bởi vì nó là để giữ hệ thống đội hình của đội bóng đá quốc gia U23 trong vài năm qua để đảm bảo chất lượng của Cup Đông Á. Đồng thời, các thành viên trong nhóm kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của họ và quản lý cơ thể của họ. Nếu tỷ lệ mỡ cơ thể vượt quá 10%, nó sẽ được loại bỏ. Tôi hy vọng rằng Yangkovic đã dẫn dắt đội đạt được những thành tựu tuyệt vời ở Cup Đông Á và đạt chiếc cúp vô địch Cup Đông Á thứ ba. Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng 2 lần!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET