Chỉ huy mạnh nhất của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia nổi lên

Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới của Super League Trung Quốc, giải đấu đã kết thúc.Trong mười vòng đầu tiên của giải đấu, cầu thủ địa phương Dai Weijun đã bắt mắt, để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.Trong mười vòng đầu tiên của giải đấu, Dai Weijun đã đóng góp năm hỗ trợ cho đội Thâm Quyến, cho phép anh đứng thứ hai trong các hỗ trợ sau khi anh xếp hạng viện trợ nước ngoài Stanqiu.Đồng thời, Dai Weijun cũng đã trở thành vị vua hỗ trợ cấp trên địa phương của Super League trong mùa giải mới, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng.Bạn phải biết rằng năm hỗ trợ của Dai Weijun chỉ ít hơn một lần so với Stanqiu ở đầu danh sách.

Khi Dai Weijun chơi Super League thay mặt cho đội Thâm Quyến, anh đã trở thành cốt lõi của đội. Huấn luyện viên của Đội Thâm Quyến Li Zhangye bắt đầu xây dựng các chiến thuật kỹ thuật xung quanh Dai Weijun và kích hoạt anh ta một cách toàn diện. Dai Weijun đã hoàn toàn lấy bóng và bắn không gian trong đội Thâm Quyến. Thật hợp lý khi có được Trợ lý Vua địa phương. Thấy rằng Dai Weijun đã dần dần bước vào thế giới trong mùa này, nhiều người hâm mộ cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.

Bởi vì màn trình diễn xuất sắc của Dai Weijun ở vị trí chỉ huy của đội Thâm Quyến có khả năng giải quyết căn bệnh lớn nhất của kết thúc cuộc tấn công bóng đá quốc gia. Những người hâm mộ quen thuộc với đội bóng đá quốc gia cảm thấy rằng đội tuyển quốc gia thiếu một vị vua hỗ trợ với khả năng vượt qua mạnh mẽ ở phía trước, gửi đạn pháo cho Wu Lei và Exsson. Ban đầu, người hâm mộ muốn ghim vào người chơi nhập tịch Gaunt, và Gaunt có khả năng vượt qua rất mạnh để khiêu khích chỉ huy đội tuyển quốc gia.

Chỉ là những người hâm mộ không mong đợi rằng sau khi Gaunt được nhập tịch, anh không nhận được bằng cấp cho sơ bộ sơ bộ của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì anh đã trở về Brazil nửa chừng trước khi anh. Do đó, nơi cư trú liên tục của Gaunt ở Trung Quốc cần phải được tính lại. Gaunt không có cơ hội vào đội tuyển quốc gia, để chỉ huy bóng đá quốc gia mắc bệnh yếu với vị trí yếu của vị trí chỉ huy bóng đá quốc gia. May mắn thay, Dai Weijun đã nổ ra trong hai mùa vừa qua, mang lại hy vọng cho người hâm mộ. Dai Weijun có một sự hỗ trợ rất mạnh mẽ và luôn có thể gửi những hỗ trợ tuyệt vời cho các đồng đội tiền tuyến giữa đèn điện. Điều đáng nói là khả năng giải quyết bóng của Dai Weijun cũng khá tốt.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET