Chỉ cần đợi Đông Á! Bước sơ bộ Cup Asian năm feet

Five -player Football Asia Cup East Asia cuối cùng đã được hoàn thiện, và thời gian trò chơi sẽ diễn ra giữa tháng. Đội bóng đá năm người Trung Quốc sẽ ở cùng một nhóm với Mông Cổ và đội Nhật Bản.

Trước khi cuộc thi ở Đông Á, cuộc thi giữa Trung Á và Nam Á đã kết thúc, và bốn đội Trung Á đã được thăng cấp. Cùng với 6 đội Tây Á và 3 đội Đông Nam Á đã có được vị trí. Tổng cộng có 13 đội đã giành được năm trận chung kết Asian Cup. Ba nơi còn lại là từ Đông Á.

Trung Á và Nam Á được chia thành với nhau, với tổng số 4 địa điểm khuyến mãi. Tuy nhiên, do khoảng cách lớn giữa các đội, không có hồi hộp trong trò chơi sớm.

Đội Iran là bá quyền châu Á của bóng đá năm người. Đối với họ, các vòng loại không tạo ra nhiều ý nghĩa cho họ. Trong ba nhóm, họ đã đánh bại đối thủ lần lượt 17-0, 8 đến 1 và 3-0. Trong số đó, Iran về cơ bản xuất hiện trong hai trò chơi tiếp theo.

Cũng không có hồi hộp, và đội Uzbek. Họ đã ghi được 15 bàn thắng trong ba trận đấu.

Đội Tajikistan và Turkmenistan đã giành chiến thắng trong nhóm thứ hai của hai nhóm để có được số lượng đủ điều kiện.

Cuộc thi ở Đông Nam Á đã tăng lên.

Ở vòng bảng, đội Úc đáng xấu hổ và bị đánh bại ở Myanmar và Việt Nam. Đội Thái Lan tiếp tục gặp phải sự kháng cự bướng bỉnh của đối thủ và chỉ giành chiến thắng trong nhóm thứ hai. Tuy nhiên, trong trận đấu loại trực tiếp, đội Thái Lan đã tổ chức sự trở lại của nhà vua, và cuối cùng, vòng bảng giống như đã giành chức vô địch với đội Indonesia mà anh ta gắn liền.

Indonesia giành chiến thắng thứ hai, Việt Nam giành chiến thắng thứ ba và họ sẽ tham gia trận chung kết với đội Thái Lan.

Có 8 đội ở Tây Á, nhưng có 6 nơi để tham gia cuộc đua.

Ả Rập Saudi, Lebanon, Iraq, Barin và Oman có trình độ chuyên môn. UAE hối tiếc khi mất 3 đến 5 trong vòng playoffs và đi chơi với Palestine. Kuwait là chủ nhà và tiến bộ trực tiếp.

Điều đáng nói là vòng bảng UAE chưa nhận được 1 điểm, nhưng đã tham gia vào vòng playoffs. Palestine trói Ô -man, nhưng thậm chí không có cơ hội chơi trò chơi.

Đồng thời, cuộc thi ở Đông Á đã được thiết lập. Đội tuyển Trung Quốc cùng nhóm với đội Nhật và đội Mông Cổ. Đội tuyển Hàn Quốc ở cùng nhóm với đội ngũ tỉnh Đài Loan Trung Quốc và đội Macau của Trung Quốc.

Ở khu vực Đông Á, sức mạnh của năm đội bóng đá nhân dân chỉ đứng sau đội Nhật Bản, nhưng họ đã gặp phải kẻ thù mạnh mẽ vì kết quả tồi tệ của họ và đã nghỉ hưu từ nhiều lần. Do đó, mục tiêu của họ là cố gắng cho vị trí thứ hai trong nhóm, để cạnh tranh cho Cúp châu Á năm vòng gần đây.

Năm bóng đá khác với 11 người. Uzbek, Iran, Thái Lan và Nhật Bản là những đội hàng đầu ở châu Á. Tiếp theo là Việt Nam, Iraq, Lebanon và các đội khác.

Các đội Trung Quốc và Ả Rập Saudi, Malaysia, Turkmenistan, Barin, Ô -man, Indonesia. Các đội như Myanmar tương tự, thuộc nhóm 2-3 chân châu Á.

Đội bóng đá 11 Player của Emirates, Australia và Hàn Quốc là một chuyến đi yếu trong năm người bóng đá.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET