Chỉ cần cao hơn một chút so với Việt Nam!Xác suất của trình độ bóng đá quốc gia 0,08%

Vào ngày 16 tháng 11, giờ Bắc Kinh, 11 đội tham gia ở World Cup của Qatar đã ra đời và các đội tham gia vòng playoff ở châu Âu cũng đã xác định được 10, chỉ có 2 chỗ ngồi.Các đội tham gia của bóng đá thế giới cũng sẽ được phát hành lần lượt.Hôm nay, top 12 của khu vực châu Á sẽ mở ra vòng thứ sáu của trò chơi.Sau vòng này của trò chơi, đội đã hoàn toàn xác định người ngoài cũng sẽ được phát hành.

Trang web dữ liệu bóng đá nổi tiếng Weglobalfootball đã cập nhật xác suất số mới nhất của World Cup. Trong số đó, hàng đợi Trung Quốc cần cầu nguyện để lắng nghe danh sách của ngày. Xác suất của vòng loại chỉ là 0,08%kém. Ai đã cho nó? Li Tie không thể cho nó, và những người chơi nhập tịch của Vương quốc Alan Luo cũng rất khó để đưa ra.

Xác suất 0,08%của phác thảo, trong số 12 đội, đứng thứ hai, chỉ cao hơn một điểm so với đội Việt Nam (0,01%). Bạn phải biết rằng đội bóng đá quốc gia đã ghi được 4 điểm, Syria là 2 điểm và UAE là 3 điểm. Xác suất của hai đội (1,63%của UAE và 0,29%của Syria) cao hơn đội Trung Quốc. Ra ngoài, đội bóng đá quốc gia rất đáng thất vọng, và nó không lạc quan về điểm số trực tuyến.

Ở vòng thứ sáu, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Úc tại nhà. Nếu đội Trung Quốc không ghi được 3 điểm trong trò chơi này, nó sẽ được công bố trước 4 vòng. Nếu bạn đánh bại Australia, hy vọng cạnh tranh cho các bằng cấp cho trò chơi sẽ tiếp tục cho đến năm sau. Tôi tự hỏi nếu Li tie có thể tiếp tục hy vọng này? Hiệu suất huấn luyện của Li Tie là rất quan trọng.

Trong năm vòng đầu tiên, LI Tie đã thử nghiệm 5 bộ bắt đầu và thay thế 4 bộ. Hiệu suất của 5 trận đấu của đội bóng đá quốc gia, giống như một tàu lượn siêu tốc, là những thăng trầm. Đối mặt với Ả Rập Saudi, Nhật Bản, nửa đầu đã bị nghiền nát và chiến đấu trong hiệp hai. Trước Việt Nam Ô -man, nửa đầu đã biểu diễn tốt, và đối thủ đã bị nghiền nát trong hiệp hai để sống một con dao thần kinh.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET