Chelsea có thể được khai mạc mùa giải này không?

Giờ Bắc Kinh vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 00:30 ngày 7 tháng 8 năm 2022, Premier League trong mùa giải mới đến với Blue Army Chelsea là khách mời tại nhà để thách thức Chelsea mạnh mẽ của đối thủ. Chelsea có thể bắt đầu mùa này không?

Khả năng cạnh tranh yếu hơn của Everton trong hai mùa giải qua cũng đã được giảm xuống thành mùa cuối cùng của đội xuống hạng trong mùa giải trước. Nó chỉ được xuống hạng thành công trong vùng hạ cấp dẫn đầu thứ 16. Huấn luyện viên của đội Lampard từ lâu đã chơi cho sự quen thuộc của Blues Chelsea với Chelsea để thêm hiệu quả chiến đấu cho hàng đợi của Everton trong trò chơi. 4 trò chơi ấm áp của đội trong cuộc đua chỉ giành chiến thắng 2 đội chiến thắng.

Blues Chelsea có một chút phục hồi mùa trước để đạt được một khoảnh khắc mùa trước. Khả năng tấn công của đội đã nổi bật trong 38 trận trong 38 trận mùa trước. Điểm trung bình của 76 bàn thắng được ghi mỗi trận là hai bàn mỗi trận. Đội Tắt -Match đã thực hiện 4 cuộc thi ấm áp để đạt được thành tích tốt với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Đánh giá từ danh sách được công bố trước trận đấu, người dân ngoại trừ Wilner sẽ là nhân viên sẽ được chinh phục tốt.

Tạo ra! Tiền đạo của Everton hoặc chấn thương 6 tuần tiền đạo Everton Dominik Carl Fort-Lewin bị thương ở đầu gối trong quá trình huấn luyện. Dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong 4 đến 6 tuần. Nó được loại trừ khỏi danh sách của trò chơi. Sau khi Everton bán được game bắn súng số một Richardson cho Tottenham, tiền đạo của một đội khác, Longdong sẽ bị đình chỉ trong trò chơi này. Sự vắng mặt của Lewin sẽ trở thành huấn luyện viên Latard trước mùa giải mới. Mối quan tâm lớn.

Tiền đạo mới của Zhongshu tự tin trong 5 phút để ghi hai bàn liên tiếp

Everton đã ký hợp đồng với Berne Lord McNiel, cầu thủ 22 -yar -old đã ký hợp đồng năm năm với Everton. Nó được báo cáo rằng phí chuyển nhượng có thể đạt 20 triệu bảng. McNiel đã ghi hai bàn thắng trong 5 phút trong cuộc bầu cử với Kievroto. Mùa trước, U21 International của Anh đã bị thiếu bàn thắng ở Bernley và không ghi bàn sau 40 trận. Sau khi gia nhập Everton, McNiel đã tự tin rằng dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo của Lampard: Everton là một chương mới trong sự tự tin của tôi.

Sẵn sàng! Stelinkulbari chào đón chương trình đầu tiên

Huấn luyện viên của Chelsea, Tuher đã xác nhận tại cuộc họp báo trước khi mà chỉ có hậu vệ điểm chuẩn Chilville vắng mặt do chấn thương, và những người chơi còn lại có thể chơi. Quân đội xanh đã ký Sterling, Kulbari, Slunna, Chuk Vemeca và Kukrera. Trong số đó, Stelin và Kulbari dự kiến ​​sẽ tham gia đội hình xuất phát và tổ chức chương trình Premier League trong sự nghiệp của Chelsea. Họ đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc bầu cử. Tuchr nói rằng sự xuất hiện của Sterling sẽ khiến The Blues gây khó chịu hơn nữa. Chảy.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET