Chelsea có thể hối hận vì đã không thể tận dụng tốt sự khởi đầu chậm chạp của Real Madrid

Trong vòng đầu tiên của trận bán kết Champions League, Real Madrid đã buộc Chelsea 1-1 tại nhà.Kết quả như vậy nên được chấp nhận cho Turker.Rốt cuộc, có một mục tiêu xa, nhưng nhìn vào quá trình trò chơi, có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy rằng Chelsea chắc chắn sẽ chắc chắn rằng tôi rất tiếc khi không sử dụng khởi đầu tồi tệ của Real Madrid để giành chiến thắng.

Huấn luyện viên thứ hai Real Madrid, như một chiến thuật, đã nhận được nhiều lời khen ngợi Zidane dẫn Real Madrid đến Cheri.Ba người bảo vệ ở Real Madrid là Militto, Varane và Nacho, trong khi Cavahar và Marcelo được sử dụng làm người bảo vệ phía sau.Về mặt lý thuyết, điều này là rất chính xác.Đây cũng là chiến thuật mà Zidin trong trận chung kết 8/1 của trận chung kết 8/1.Trong vòng thứ hai, họ đã đánh bại Atlanta 3-1.

Tuy nhiên, điểm số của trò chơi đó không cho thấy tất cả các vấn đề, bởi vì Real Madrid đã chơi tốt, không quá nhiều đến nỗi Zidane đã thắng trò chơi, tốt hơn là để thua trò chơi.Quay trở lại trò chơi này, Real Madrid trông không thoải mái.

Cả hai bên đều ở lại với một số lỗ hổng phòng thủ phía sau và khi Chelsea tấn công về phía trước, tiền vệ của Real Madrid rất đau đớn và không thể lấp đầy chỗ trống một cách hiệu quả. Vị trí của Marcelo đặc biệt lạ. Khi điều khiển bóng, Marcelo có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, và thỉnh thoảng chen vào vị trí tiền vệ gần như phòng thủ, và vào những lúc khác, anh ta chỉ bảo vệ người bảo vệ cuối cùng.

Bất kể Masiso cảm thấy gì khi tấn công, anh ta luôn không thể trở lại chuyến thăm. Trong phút thứ 10, nó là điều hiển nhiên nhất. Sau hai chuyển động điên rồ của Munte, Mmmphyon đã đột nhập vào phía bên trái của khu vực hình phạt và bị chặn. Phà tiêu đề của Pulitic, trong khi Verna đã làm một điều anh ấy giỏi nhất. Bà ngoại có thể ghi bàn, ông không ghi bàn. Cơ hội ghi bàn của Wilner đã gần gũi, và Kultova đã bị Kurtuva chặn lại.

Trong suốt quá trình, Marcelo thậm chí không xuất hiện trước máy ảnh và đây không phải là lần cuối cùng Varane phải đối mặt với sự biến đổi khủng khiếp của Chelsea. Trong 25 phút của lần mở giống như Lightning, Chelsea đã phát động một cú sút 4 feet thông qua Prilycic, trong khi Real Madrid chỉ có một lần. Đây không phải là chỉ số duy nhất của quy tắc của Chelsea. Họ cũng có nhiều người, đánh cắp và kiểm soát bóng. Sự quấy rối vô tận của họ đã giảm thiểu vai trò của Real Madrid và Modric.

Tuy nhiên, mặc dù Chelsea hoạt động tốt, nhưng họ đã bị Real Madrid gắn liền do vị trí không thể phòng thủ hiệu quả.

Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, Real Madrid đã điều chỉnh đội hình và quản lý để ổn định nhịp điệu trong trò chơi. Real Madrid khó có thể phạm sai lầm tương tự ở vòng thứ hai, điều đó có nghĩa là Chelsea có thể hối hận về cơ hội còn thiếu của Wilner và không sử dụng tốt màn trình diễn tồi của Real Madrid trong giai đoạn mở đầu.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET