Chelsea chơi bảo hiểm hỏa hoạn!Tuchrgan đã lo lắng, nhưng hai mục tiêu đã đứng sau nhưng tiến bộ

Vào cuối Premier League ngay sau khi kết thúc, ba cuộc thi lớn của Premier League có thể được mô tả là một làn sóng xoắn và bước ngoặt.Chelsea, Liverpool và Leicester City đã phát động cuộc thi thứ ba và thứ tư cùng một lúc.Ổn định, tôi dễ dàng đánh bại Crystal Palace 2-0, nhưng trận đấu giữa Chelsea và Leicester City không đơn giản, đặc biệt là Chelsea.

Lần này đối thủ của Chelsea là Aston Vera.Mục tiêu của mùa đối thủ là xuống hạng, và Villa, người đã xuống hạng thành công, dường như rất mong muốn, nhưng không ai mong đợi rằng Chelsea sẽ bị đá bởi đội xuống hạng này.Herr đã rất lo lắng bên lề, đặc biệt là khi đội bị thổi bay vào một mục tiêu lớn, có lẽ Tuchr đã tuyệt vọng, nếu đó không phải là Spurs ngoài sân cỏ

4-2

Đánh bại Leicester City, Chelsea có thể đã mất trình độ Champions League mùa tới.

Trên thực tế, tình trạng gần đây của Chelsea rất tệ. Chỉ trong nửa tháng, đội có bốn trận đấu quan trọng để chơi, bao gồm trận chung kết FA Cup và Chung kết Champions League. Trong số đó, Chelsea rất đáng tiếc trong FA Cup Champions League. Mất mát trước Leicester City, và sau khi thua Arsenal 1-0 trước đó, nó cũng đặt ra tình hình đáng xấu hổ của giải đấu. May mắn thay, Chelsea đã ghi được 3 điểm trong giải đấu trực tiếp tại Leicester City. Mặc dù lần này tôi thua, tôi đã có thể giành được trình độ Champions League.

Có lẽ trong mắt của Chelsea, điều quan trọng nhất là trận chung kết Champions League, nhưng về mặt bang của Chelsea, họ rất khó để giành chiến thắng ở Manchester City. Mặc dù hai bên vừa chơi một kỷ lục trong giải đấu, Chelsea cũng giành được Manchester City, nhưng đó là Manchester City. Tình trạng cạnh tranh sau khi nhà vô địch đã được xác định. Khi anh lọt vào trận chung kết Champions League, có lẽ Guardiola sẽ cung cấp tất cả các chiến thuật của mình. Chelsea phải đối mặt với nhà nước ở bang này và hoàn toàn không giành chiến thắng. Có lẽ Chelsea chỉ có thể dựa vào các cổng sắt phòng thủ như Canter, và sau đó là cuộc đấu tay đôi tấn công và phòng thủ của Dablaine và Kanter cũng đáng để mong đợi.

Chelsea thực sự mệt mỏi trong thời gian này, nhưng vẫn còn 7 ngày trong trận chung kết Champions League. Điều này là đủ để nhóm khôi phục thể lực. Bây giờ Chelsea không có khóa tu. Rốt cuộc, đội vừa thua chức vô địch Cúp bóng đá và hầu như không bị ép vào các bước vào. Trong Premier League đầu tiên, chỉ có chiếc cúp Champions League hiện có thể cứu người hâm mộ Chelsea. Đồng thời, nếu Chelsea giành chức vô địch Champions League, nó cũng sẽ tạo ra một lịch sử mới, chúng ta hãy ban phước cho Quân đoàn xe hơi ban phước cho tình huống khó xử.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET