Chelsea chính thức tuyên bố rằng Lukaku chính thức gia nhập đội

Vào ngày 13 tháng 8, giờ Bắc Kinh, khổng lồ Premier League Chelsea chính thức tuyên bố rằng đội đã ký hợp đồng với tiền đạo của Bỉ Lukaku. Được biết, Lukaku và Chelsea đã ký hợp đồng năm năm với mức lương hàng năm lên tới 12 triệu euro. Trong Inter Milan, mức lương hàng năm của Lukaku là 8,5 triệu euro.

Lukaku đã ra mắt trong khóa đào tạo thanh niên của Andrecht, và trở nên nổi tiếng và chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm 2011. Trong ba mùa của Chelsea, anh được thuê cho West Brown và Everton. Với hiệu suất tuyệt vời, Everton đã mua nó vào mùa hè năm 2014. Vào mùa hè năm 2017, Lukaku đã chuyển đến Manchester United và chuyển sang Inter Milan vào năm 2019. Mùa trước, Lukaku đã ghi được 24 bàn thắng ở Serie A và 11 hỗ trợ Giải vô địch giải đấu. Trong cửa sổ mùa hè này, tin tức về đội khởi hành của Lukaku liên tục bị phơi bày, nhưng trong một cuộc phỏng vấn, người Bỉ công khai tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng ở lại Inter.

Sau khi bước vào tháng 8, tình hình đã thay đổi. Chelsea đã mở hợp đồng 12 triệu euro cho Lukaku. Đồng thời, để thuyết phục Inter, Chelsea đã lấy ra 115 triệu euro. Trích dẫn của The Blues đã di chuyển Inter, và cũng khiến Lukaku xé bỏ cam kết trước đây của mình để ở lại trong đội.

Cần chỉ ra rằng đây cũng là lần thứ ba Lukaku chơi ở Chelsea. Vào tháng 8 năm 2011, Lukaku, người vẫn đang chơi ở Andorich, Bỉ vào thời điểm đó, được chuyển đến Chelsea ở mức 19 triệu euro. Vào mùa hè năm 2012, Lukaku đã được thuê cho West Brown để chơi. Sau mùa giải 2012-2013, Lukaku kết thúc hợp đồng thuê và trở lại với Quân đội xanh, nhưng sau khi chơi Super Cup châu Âu thay mặt cho đội, Lukaku đã được thuê cho Everton để chơi (2014 Everton 32 triệu euro để mua Rakaku bị hỏng), Chơi cho Manchester United năm 2017 (89 triệu euro cho Quỷ đỏ).

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET