Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia châu Á rơi ra khỏi top 10

FIFA đã chính thức cập nhật bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất. Đội bóng đá nam Trung Quốc rơi ra khỏi Top Ten Asia, xếp thứ 78 ở thế giới và thứ 11 ở châu Á. Đây cũng là thứ hạng tồi tệ nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc trong bốn năm qua.

Sau khi chơi mười hai cuộc thi hàng đầu vào cuối tháng 3 năm nay, công việc xây dựng đội ngũ quốc gia luôn bị trì trệ, và có ít hơn thời gian. Cúp bóng đá quốc gia năm nay sẽ được ra mắt chỉ với Cup Đông Á, nhưng cho đến bây giờ, cách chọn cách gửi các đội tham gia vẫn là một bí ẩn

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã biến mất trong một thời gian dài

Trang web chính thức của FIFA cho thấy thứ hạng 78 đã tạo ra thứ hạng thế giới tồi tệ nhất của đội bóng đá quốc gia trong bốn năm qua. Trong bốn năm qua, bảng xếp hạng thế giới cao nhất thế giới đứng thứ 65 và 78.

Trong năm thế giới năm 2021, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 74 trên thế giới và cấp châu Á xếp thứ 8. Sau khi bước vào năm 2022, FIFA đã công bố bảng xếp hạng thế giới ba vấn đề vào tháng 2, tháng 3 và tháng 6. Ba vấn đề này được xếp hạng liên tục.

Do kết quả tồi tệ của Top 12 trước đó, cùng với việc không thể sắp xếp cho cuộc thi quốc tế trên FIFA vào đầu tháng 6 năm nay, dự kiến ​​sẽ giảm liên tục trong bảng xếp hạng bóng đá quốc gia. Điều thậm chí còn lo lắng hơn về ngành công nghiệp là sau khi kết thúc mười hai trận chung kết, việc xây dựng toàn bộ đội tuyển quốc gia đột nhiên rơi vào tình trạng trì trệ do các yếu tố chủ quan và khách quan.

Một mặt, xem xét rằng tình hình hiện tại không phù hợp cho các cuộc thi quốc tế và sự cần thiết phải chơi cho Super League cho Super League, đội tuyển Trung Quốc đã không sắp xếp cuộc thi trong ngày thi công quốc vào tháng 6 và tháng 9 năm nay . Mặt khác, quyền quản lý của toàn bộ đội tuyển quốc gia không nằm trong tay Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, điều này đã dẫn đến vấn đề trực tiếp nhất của huấn luyện viên trưởng rời khỏi điều này. Không có tuyên bố rõ ràng cho đến nay.

Theo báo cáo "Thể thao hàng tuần", sau khi trở về Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái, sau khi trở về Trung Quốc với đội tuyển Úc trong top 12, sức mạnh quản lý của đội bóng đá nam Trung Quốc không nằm trong tay bóng đá Trung Quốc Hiệp hội, nhưng bằng cấp cao hơn của Cục Quản lý Thể thao Quốc gia, một nhóm lãnh đạo đã được thành lập, và các nhà lãnh đạo có liên quan cá nhân làm trưởng nhóm. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã được tiếp quản hoàn toàn. Giống như huấn luyện viên Li Xiaopeng, nó không được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thuê. Nước hoa

Trong những trường hợp như vậy, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, được xác định bởi mức độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhưng được xác định bởi cơ quan có thẩm quyền cao hơn. Nhưng bây giờ, các cơ quan có thẩm quyền cao hơn không có ý định yêu cầu đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, điều này đã khiến Li Xiaopeng ở trong một tình huống rất xấu hổ.

Một chi tiết đáng chú ý là trong quá trình của Super League Trung Quốc trong quá khứ, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia sẽ đến thăm các cầu thủ trực tiếp, nhưng năm nay, Super League Trung Quốc đã bắt đầu 5 vòng. Công việc của đội bóng đá quốc gia rơi vào tình trạng trì trệ.

Sau nhiều kế hoạch của đội tuyển Đông Á, kế hoạch

Vào cuối tháng 3, mười hai cuộc thi hàng đầu đã kết thúc. Sau khi đội bóng đá quốc gia trở về Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra quyết định thay thế đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc ở Cup Đông Á theo tình huống và tình huống vào thời điểm đó.

Vào thời điểm đó, các trò chơi châu Á Hàng Châu sắp bắt đầu. Đội bóng đá nam U23 cần nhiều cơ hội chiến đấu hơn. Để chuẩn bị cho Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng có kế hoạch để cho Zhang Linxun, Wu Xi và Zhang Ying ba cầu thủ quá khổ và các đội bóng đá nam U23 chiến đấu với các trận đấu ở Đông Á và các trò chơi châu Á với Thế vận hội châu Á. gặp gỡ.

Ngày nay, với Cup Đông Á, phần mở rộng của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, cùng với Cup Asian Easyland năm 2023, một loạt các điều kiện khách quan đã trải qua những thay đổi cơ bản, buộc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải xây dựng trong việc xây dựng đội tuyển quốc gia . Điều chỉnh.

Đầu tiên là vấn đề tuyển dụng người chơi siêu cấp, bởi vì không có trò chơi nào như Thế vận hội châu Á trong năm nay, liệu ba người chơi cụ thể này có cần được thảo luận hay không. Rốt cuộc, quyền sở hữu của những người chơi quá khổ trong Thế vận hội châu Á chắc chắn sẽ thay đổi. Nước hoa

Thứ hai, chế độ đội của đội. Sau khi Nhật Bản thành công Trung Quốc với tư cách là chủ nhà của Cup Đông Á, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản trước đây đã tuyên bố rằng cô hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể gửi các đội mạnh hơn để đảm bảo rằng sự nghiêm trọng và tầm quan trọng của sự kiện này có thể được đảm bảo Cấp độ cao nhất của Liên đoàn bóng đá Đông Á.

Giống như liên đoàn châu Á trước đó đã kêu gọi đội Trung Quốc gửi đội hình mạnh nhất để chơi AFC Champions League, với tư cách là người tổ chức, Nhật Bản tự nhiên không muốn xem sân khấu mà cuộc thi ưu tú trở thành Quân đội Thanh niên.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET