Bản vẽ vòng loại World Cup bóng rổ 2023

Hôm qua, lễ vẽ vòng loại bóng rổ quốc tế năm 2023 đã được tổ chức tại trụ sở Liên đoàn bóng rổ quốc tế ở Thụy Sĩ.Đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội Úc, đội Nhật Bản và đội Đài Bắc Trung Quốc đã ở khu vực Asian B.

  World Cup bóng rổ 2023 sẽ được tổ chức bởi ba quốc gia Indonesia, Nhật Bản và Philippines. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của World Cup bóng rổ bởi nhiều quốc gia. Sẽ có 80 đội để cạnh tranh cho 32 địa điểm tham gia cho World Cup bóng rổ thông qua 420 vòng loại, trong đó 16 đội sẽ tham gia cuộc thi.

  Thông qua xổ số, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã vào khu vực châu Á B. Cùng một nhóm đối thủ bao gồm đội Nhật Bản, đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Úc. Ba nhóm khác trong khu vực châu Á là: New Zealand, Hàn Quốc, Philippines và Ấn Độ trong nhóm A; Đội Jordan C, Lebanon, Indonesia và Ả Rập Saudi; Nhóm D Iran, Kazakhstan, Syria và Barin. Ba nhóm hàng đầu của mỗi nhóm bước vào giai đoạn tiếp theo.

  Trong nhóm B, sức mạnh tổng thể của đội Úc là trên đội Trung Quốc và đội Đài Bắc Trung Quốc không tốt bằng đội Trung Quốc. Đội Nhật phụ thuộc vào loại đội hình họ chọn chơi. Bởi vì họ tự động có được bằng cấp của trận chung kết World Cup, họ có khả năng tập trung vào đội. Vì ba người đứng đầu trong nhóm có thể bước vào giai đoạn tiếp theo, lịch trình của giai đoạn nhóm không khó lắm đối với đội Trung Quốc. Có tổng cộng 8 địa điểm tích cực trong khu vực châu Á. Philippines và Nhật Bản tự động tiến vào trận chung kết với tư cách là đội chủ nhà. Indonesia cần lọt vào top tám trong Cúp châu Á năm 2022 để tự động lấy ghế cuối cùng. Do đó, nó được để lại cho các đội khác trong khu vực châu Á. Số lượng đủ điều kiện là 5 hoặc 6. Trong giai đoạn thứ hai, 12 đội sẽ được chia thành hai nhóm để cạnh tranh cho các cửa hàng.

  Trong 15 tháng, sơ bộ bóng rổ nam sẽ cạnh tranh trong 6 khoảng thời gian cửa sổ trong 4 giai đoạn kéo dài ở Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á/Châu Đại Dương và Châu Âu. Mỗi khoảng thời gian cửa sổ sẽ kéo dài trong 9 ngày và khoảng thời gian cửa sổ đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 30 tháng 11 năm 2021.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET