Bóng đá quốc gia PK Bóng đá nam Nhật Bản! Li Tie đã xác định ra mắt?

Bóng đá quốc gia vẫn là bóng đá quốc gia! Trong vòng loại World Cup Qatar 2022 ở vòng đầu tiên của nhóm B của cuộc thi thứ 12 ở châu Á, với sự khuyến khích của các phương tiện truyền thông và người hâm mộ, các cầu thủ Li Tiehe thực sự nghĩ rằng sức mạnh của đội bóng đá nam Úc đã vội vã chơi là Bị ảnh hưởng, và đội rất cao. Quân đội quá lớn. Sau khi mở cửa, cố gắng tấn công đối thủ sau khi phần mở đầu hoàn toàn tiếp xúc với lỗ hổng dòng sau. Sau khi nửa đầu của trò chơi bị mất trong nửa đầu, tiền vệ đã được điều chỉnh muộn. Cuối cùng, đó là 0 đến 3 tháng 3. Vào lúc 23 giờ tối ngày 7 tháng 9 (Thứ ba) Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia tiếp tục tham gia Sân vận động Harry ở Qatarha, đối thủ thứ hai của vòng bảng và là người giỏi nhất trong nhóm này của nhóm này Đội bóng đá nam nhỏ Nhật ở châu Á. Little Nhật Bản, người đã trốn thoát từ châu Á đến châu Âu, cũng bị thất bại ở vòng đầu tiên, và thua cựu huấn luyện viên Super League Shandong Luneng Iwanki Wizian Football đội 0 đến 1 tại nhà. Huấn luyện viên nhỏ của Nhật Bản Mori Mori nhớ lại 17 cầu thủ ở nước ngoài chơi ở châu Âu. Giải Ngoại hạng Châu Âu, La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1 đã được chọn. Kết quả như vậy chắc chắn là sự xấu hổ không thể chấp nhận được.

Sau trận chiến đầu tiên, đội bóng đá nam nhỏ Nhật chắc chắn sẽ chơi trong trận đấu với đội bóng đá quốc gia và phấn đấu đến ba điểm.Mặc dù Nantong Takuki, người chơi cho Quân đoàn đỏ Liverpool, đã thoát ra do chấn thương, sức mạnh tổng thể của đội Nhật vẫn còn vượt xa đội bóng đá quốc gia.Đây là một cuộc đối đầu khác nhau!Để tăng cường sức mạnh của tiền tuyến, đội bóng đá nam Nhật Bản đã bổ sung tiền đạo hỗn hợp, một người chơi bằng tiếng Pháp.CCTV5, kênh thể thao của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, sẽ tiếp tục sống trên đầu TV của sân.Máy khách CCTV Sports (CCTV5App) sẽ chịu trách nhiệm phát sóng trực tiếp của phía mạng.

Trong các thỏa thuận đào tạo sau trận đấu đầu tiên, một thông tin quan trọng đã được ẩn, có khả năng chỉ ra rằng đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia chống lại đội bóng đá nam nhỏ Nhật Bản ban đầu được xác định. Huấn luyện viên Li Tie đã yêu cầu 13 cầu thủ phục hồi trong phòng tập thể dục, và những người chơi khác được đào tạo bình thường tại sân tập. 13 người chơi bao gồm 11 người đầu tiên thi đấu với Úc và hai người chơi trong hiệp hai sau hiệp hai. Sau đó, Li Tie cũng thay thế ba người chơi. Zhang Yuning, người xuất hiện ở phút thứ 81, không tiêu thụ nhiều, nhưng Wei Shihao xuất hiện ở phút thứ 59 và Yin Hongbo, người xuất hiện ở phút thứ 62 cũng nên hồi phục. Có vẻ như LI Tie sẽ chọn đội hình xuất phát trong số những người chơi được phục hồi.

Cá nhân, đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia là: Thủ môn là Yan Junling của Cảng Thượng Hải, trung vệ là đội Quảng Châu (trước đây là Quảng Châu Evergrande) Jiang Guang Tai và Zhang Linxuan. Đó là Wu Xi, Hao Junmin, Wu Xinghan và Jin Jingdao. Tiền tuyến vẫn là cầu thủ của Wu Lei và người Brazil, người đã chơi ở người Tây Ban Nha La Liga. Tất nhiên, người ta không loại trừ rằng Li Tie đã gửi nhiều cầu thủ phòng thủ hơn ở hàng tiền vệ, hoặc cho hai cầu thủ nhập tịch khác Alan và Luo Guofu.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET