Bóng đá quốc gia phải được nhìn chằm chằm vào Ito Chunye của đội Nhật!

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã sẵn sàng ở Tây Á. Sau khi trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12 của đội với Úc được xác định, trò chơi thứ hai với đội Nhật sẽ được công bố. Đội tuyển Trung Quốc sẽ danh sách tham gia của đội Nhật cũng được công bố ngày hôm qua. Đội Nhật sẽ gửi toàn bộ lực lượng chính để chơi! Điều đáng chú ý là đội có một đội hình châu Âu siêu sang trọng ở Frontcourt. Ngoài ngôi sao trưởng của đội, một cầu thủ trong bóng đá quốc gia của Liên đoàn Bỉ đặc biệt cần thiết để trở thành một bóng đá quốc gia!

Đây là ngôi sao Nhật Bản Ido Chunye, người hiện đang chơi cho đội bi -kenke, mặc dù anh ấy đã ra khỏi vị thần Bai Sun của J -league Nhật Bản để ở nước ngoài, và chỉ chơi cho đội Bithink và không tham gia năm giải đấu châu Âu . Hiệu suất của Dong Chunye ngày càng trở nên trưởng thành, đặc biệt là mùa trước, màn trình diễn của anh ở Bigjia thậm chí còn tuyệt vời hơn. Anh ấy sẽ dũng cảm bắt giữ các vị vua viện trợ tốt hơn mùa trước. Anh ấy cũng sẽ là động cơ tấn công của đội Nhật này. Đội bóng đá quốc gia sẽ chắc chắn bảo vệ chống lại anh ta mọi lúc!

Hiện tại, 28 -y -y -old Ito Chun cũng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, và khả năng của anh ấy cũng đã được người hâm mộ Nhật Bản công nhận. Nhật Bản đã đồng ý rằng Ito Chun cũng có sức mạnh để chơi ở năm giải đấu lớn ở châu Âu. Ông cũng nhận được sự chú ý của năm câu lạc bộ giải đấu lớn ở châu Âu. Là một khả năng quốc gia hiếm hoi của tổ chức mục tiêu hiếm hoi của đội này, ITO Chun cũng đã chơi 38 lần mùa trước và đóng góp 11 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo!

3 Trong giải đấu BYN mùa trước, ITO Chun cũng được xếp hạng đầu tiên trong danh sách hỗ trợ với 14 hỗ trợ và Ito Chun cũng được xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong danh sách Nhân Mã. Trong vòng loại châu Á này, Ito Chun cũng là lực lượng chính tuyệt đối của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Anh ấy đã chơi 4 lần và đóng góp 2 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo, và 1 người thực hiện 5 bàn. Loại dữ liệu này đủ để thấy rằng Ito Chun cũng là cốt lõi phổ biến của đội tuyển quốc gia Nhật Bản này. Bóng đá quốc gia phải cẩn thận với một giải đấu quốc gia Major không có như vậy!

Đội tuyển Trung Quốc có các công dân phòng thủ như Chi Zhongguo và Jin Jingdao ở cuối phòng thủ, nhưng khi đối mặt với Ito Chunchun, người chỉ cao 1,76 mét, nó vẫn cần tăng sự chú ý và không thể thư giãn. Anh ta có thể sử dụng chuyền và bắn bất cứ lúc nào. Mối đe dọa của sự bảo vệ của đội bóng đá quốc gia! Tất nhiên, có nhiều quốc tế xuất sắc trong đội hình hiện tại của đội Nhật. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã tiến hành nghiên cứu chi tiết và cũng phân phối thông tin tương ứng cho mỗi người chơi. Chúng tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia có thể tạo ra những bất ngờ!

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET