Bóng đá quốc gia phải tuyệt đẹp trên toàn thế giới, Chen Yanyuan gật đầu

Đội bóng đá quốc gia sẽ làm choáng váng thế giới một lần nữa.Sau khi kiểm tra Champions League, Chen Xuyuan gật đầu và từ chối bi kịch Lippi.Li Xiaopeng, một huấn luyện viên địa phương nổi tiếng, nhậm chức, nhưng Li Shuai chỉ là một ứng cử viên cho quá trình chuyển đổi.Kế hoạch huấn luyện viên của Hiệp hội bóng đá đã chính thức ra mắt.Sau khi nhập tịch khốc liệt của Lippi, đội bóng đá quốc gia phải được coi là sâu sắc.Điều này sẽ ảnh hưởng đến ảnh hưởng của năm 2026. World Cup năm nay sẽ đóng một vai trò quyết định.

Đội bóng đá quốc gia ở Lippi đã từng mang đến hy vọng không giới hạn cho người hâm mộ Trung Quốc, và giới thiệu các cầu thủ nước ngoài với chi phí cao và giới thiệu tốn kém cho các cầu thủ nước ngoài cho đội bóng đá quốc gia, nhưng đã kết thúc thất bại.

LI TIE sau đó và Li Xiaopeng đầy lòng yêu nước, nhưng sức mạnh của họ bị hạn chế. Bóng đá quốc gia cũng cần các huấn luyện viên lớp thế giới để kiểm soát nó.

Để tránh tiêu thụ nội bộ tinh thần do việc thay thế huấn luyện viên thường xuyên, việc bổ nhiệm các huấn luyện viên mới sẽ được thực hiện một cách có trật tự theo tổ chức của Chen Xuyuan. Chủ tịch Chen đích thân ban hành một lệnh và quyết tâm làm việc chăm chỉ để xây dựng lại bóng đá Trung Quốc!

Được biết, Chen Xuyuan sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên các huấn luyện viên mới để xây dựng các mục tiêu đánh giá hiệu suất và cạnh tranh. Nếu huấn luyện viên trưởng đã không đáp ứng các yêu cầu của Hiệp hội bóng đá nhiều lần liên tiếp, Hiệp hội bóng đá có thể nâng hợp đồng giữa hai bên trong giới hạn thời gian được quy định bởi hợp đồng.

Trong Lippi, huấn luyện viên trưởng cho biết trận đấu cuối cùng.

Đồng thời, Hiệp hội bóng đá cũng đặt sức mạnh cho huấn luyện viên trưởng, bao gồm cả việc thành lập và triển khai nhân sự can thiệp không có khả năng vào các huấn luyện viên, giúp huấn luyện viên trưởng có quyền nói nhiều hơn. Có nhiều tranh cãi về việc sử dụng của nó. Để đàn áp việc nhập tịch của người nước ngoài, Hiệp hội bóng đá đã hướng dẫn Li liên kết để từ bỏ các cầu thủ như Luo Guofu và Exxon, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của đội bóng đá quốc gia. Từ động thái của Chen Xuyuan, chúng ta cũng có thể thấy hai thông tin quan trọng.

Đầu tiên, đội bóng đá quốc gia sẽ gây áp lực lên huấn luyện viên mới để tránh những thứ như Palin và Camacho một lần nữa. Đồng thời, hiệp hội bóng đá cũng sẽ mang lại cho huấn luyện viên mới tin tưởng đầy đủ hơn, để bóng đá Trung Quốc có thể đi xa hơn.

Li Xiaopeng sẽ sớm bị loại khỏi ra khỏi lớp, và các ứng cử viên cho huấn luyện viên tiếp theo sẽ trở thành người hâm mộ quan tâm nhất. Hai lần liên tiếp để tin tưởng các huấn luyện viên địa phương Trung Quốc đã được chứng minh là một lựa chọn sai. Tuhel đã dẫn dắt Premier League Chelsea giành chiến thắng tại UEFA Champions League năm 2018.

Hồ sơ lịch sử của đội bóng đá quốc gia cho thấy các giáo viên nước ngoài là câu trả lời chính xác.

Ví dụ điển hình nhất là Lippi ở Ý. Mặc dù anh ta để lại một mảnh lông ngay khi anh ta vẫy tay, nhưng không thể phủ nhận rằng đội bóng đá quốc gia mà anh ta lãnh đạo trong những năm gần đây đã đạt được kết quả khá tốt trong những năm gần đây, và thậm chí 1 điểm thậm chí là từ World Cup. Người Đức Tuchrist, từ Ghost bóng đá nổi tiếng, Langnick, đã chứng minh sức mạnh huấn luyện của mình ở Dortmund và Premier League Chelsea ở Bundesliga. Sau khi bị sa thải kể từ đầu mùa giải, Tuchr đã nhàn rỗi ở nhà và không chấp nhận nó.

Trong các công việc mới khác, kinh nghiệm huấn luyện của anh đã được thế giới công nhận. Ngoài ra, anh ấy còn trẻ và mạnh mẽ. Trong thời đại hoàng kim trong sự nghiệp huấn luyện của mình, danh dự của Tuchr cũng có thể tạo thành một sự răn đe khổng lồ chống lại các cầu thủ bóng đá quốc gia, điều này sẽ dẫn đến việc anh ấy huấn luyện. hiệu ứng tích cực.

Liên quan đến việc lựa chọn lựa chọn huấn luyện viên do Hiệp hội bóng đá đề xuất, Chen Xuyuan gật đầu và nhắm mắt vào Tuchl, điều này làm choáng váng đội bóng đá quốc gia một lần nữa. Đồng thời, thông qua đánh giá hiệu suất được xây dựng bởi Chen Xuyuan, thảm kịch của thời đại Lippi cũng có thể tránh được một lần nữa.

By duanhui

KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET